10 mẫu CV & Sơ yếu lý lịch Tốt nhất 2021

Ấn tượng đầu tiên có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội có được công việc mơ ước của bạn. Vì vậy, việc chọn một trong những mẫu sơ yếu lý lịch tốt nhất có thể mang lại cho bạn một khởi đầu tuyệt vời. Các mẫu CV hiện đại cho Word, Pages và InDesign này là điểm khởi đầu hoàn hảo để tạo sơ yếu lý lịch mới và cải tiến của bạn!

Những mẫu sơ yếu lý lịch được thiết kế đẹp mắt này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông, giúp bạn thể hiện các kỹ năng phù hợp và cải thiện cơ hội trúng tuyển công việc. Một số mẫu miễn phí và những mẫu khác có giá vài đô la. Tất cả chúng đều hoàn toàn đẹp!

Có một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, hiện đại không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ trúng tuyển công việc, nhưng đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ nhận được cuộc phỏng vấn! Và khi bạn đã chọn được, hãy nhớ đọc qua hướng dẫn của chúng tôi về cách tùy chỉnh mẫu CV hoặc sơ yếu lý lịch để tạo dấu ấn của riêng bạn.

Mẫu sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh – Minimalist

10 mẫu CV & Sơ yếu lý lịch Tốt nhất 2021

DOWNLOAD

Sử dụng bố cục sơ yếu lý lịch đơn giản và tối thiểu không có quá nhiều yếu tố kiểu cách thường là cách tốt nhất để thể hiện tính chuyên nghiệp. Gói mẫu này được thiết kế chỉ để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Đây là một gói mẫu sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh bao gồm sơ yếu lý lịch ở cả phiên bản một trang và hai trang. Nó cũng đi kèm với một thư xin việc phù hợp và một mẫu theo dõi cuộc phỏng vấn việc làm. Tất cả đều ở định dạng Microsoft Word.

Tại sao đây là một lựa chọn hàng đầu

Thiết kế hiện đại và tối giản của mẫu sơ yếu lý lịch này là điều khiến nó trở nên hoàn hảo. Nó cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp để làm CV và sơ yếu lý lịch cho tất cả các loại chuyên gia sáng tạo và công ty.

Mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại (Word & INDD)

10 mẫu CV & Sơ yếu lý lịch Tốt nhất 2021

DOWNLOAD

Đây là một mẫu sơ yếu lý lịch độc đáo và phong cách đi kèm với thiết kế rất hợp thời trang, chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nó bao gồm các mẫu sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư và thư xin việc. Tất cả đều có sẵn ở định dạng tệp Word và InDesign.

Mẫu Resume & Cover Letter (PSD & AI)

10 mẫu CV & Sơ yếu lý lịch Tốt nhất 2021

DOWNLOAD

Bộ đôi mẫu sơ yếu lý lịch và thư xin việc sáng tạo với thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp. Mẫu này hoàn hảo cho các nhà thiết kế và các chuyên gia sáng tạo để giới thiệu kỹ năng và kinh nghiệm của họ theo một cách khác. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng Photoshop hoặc Illustrator.

4 Mẫu Resume & Cover Letter

10 mẫu CV & Sơ yếu lý lịch Tốt nhất 2021

DOWNLOAD

Thiết kế đơn giản và gọn gàng của mẫu sơ yếu lý lịch này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế CV cho các chuyên gia công ty và cơ quan. Mẫu bao gồm cả mẫu sơ yếu lý lịch và mẫu thư xin việc. Và nó cũng cho phép bạn chọn từ 4 chủ đề màu sắc khác nhau.

Eva – Mẫu CV và Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp

DOWNLOAD

Đây là một mẫu sơ yếu lý lịch gọn gàng và tối thiểu có nhiều định dạng bao gồm PSD, AI và Word. Nó bao gồm một sơ yếu lý lịch, thư xin việc và các mẫu portfolio có thiết kế phù hợp. Tất cả các mẫu có thể dễ dàng tùy chỉnh để thay đổi màu sắc và phông chữ cũng như thêm hình ảnh. Nó cũng bao gồm một phông chữ miễn phí.

Sam – Mẫu CV và Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp

DOWNLOAD

Mẫu sơ yếu lý lịch hiện đại và đẹp mắt này có thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo thu hút sự chú ý. Nó bao gồm CV, thư xin việc và các mẫu portfolio. Mẫu đến với bạn ở kích thước A4 và ở định dạng tệp Photoshop PSD, Illustrator AI và Microsoft Word.

Mẫu sơ yếu lý lịch CV tối giản

DOWNLOAD

Mẫu CV tối thiểu này đi kèm với cả mẫu sơ yếu lý lịch và thiết kế thư xin việc để cho phép bạn tạo ra một bản sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Nó có các định dạng tệp AI, EPS và PSD với các lớp được tổ chức và thiết kế có thể chỉnh sửa.

Louis – Mẫu CV và Sơ yếu lý lịch sáng tạo

DOWNLOAD

Louis là một mẫu sơ yếu lý lịch phong cách phù hợp nhất để làm sơ yếu lý lịch cho quảng cáo. Nó có các định dạng tệp Word, PSD và AI với các thiết kế nhiều lớp đầy đủ để dễ dàng tùy chỉnh mẫu theo sở thích của bạn.

Martin – Mẫu CV và sơ yếu lý lịch hiện đại

DOWNLOAD

Mẫu sơ yếu lý lịch sáng tạo này có thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn giới thiệu sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư của mình một cách sáng tạo. Nó cũng đi kèm với một thiết kế thư xin việc và một phông chữ miễn phí.

Mẫu sơ yếu lý lịch CV tối giản sáng tạo

DOWNLOAD

Một mẫu sơ yếu lý lịch tối thiểu được thiết kế sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một CV phong cách cho nhà thiết kế hoặc nhà phát triển. Nó bao gồm các mẫu được tạo sẵn cho một sơ yếu lý lịch và một thư xin việc. Nó có sẵn ở các định dạng tệp AI, PSD và EPS.

Kết!

Trên đây là 10 mẫu CV và sơ yếu lý lịch mình muốn giới thiệu đến với mọi người. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc của mình. Mình sẽ tiếp tục cập những những mẫu mới nhất gửi đến các bạn.

Đừng quên để lại ý kiến của các bạn dưới phần bình luận nhé.

 

 

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm