15+ ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để sử dụng vào năm 2021

15+ ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để sử dụng vào năm 2021

Bạn muốn biết những ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu và tốt nhất cho năm 2021 là gì? Bạn đã đến đúng nơi. Chọn ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android hoặc iPhone có thể khó khăn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Người dùng đang dành nhiều thời gian trên điện thoại di động của họ hơn bao giờ hết. Với việc điện thoại thông minh đang tràn ngập thị trường hơn bao giờ hết và điện thoại ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iphone và android
15+ ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để sử dụng vào năm 2021

Sản xuất video tự làm đã bùng nổ. Những người tạo video nghiệp dư và chuyên nghiệp hiện có một xưởng phim bỏ túi nhỏ nhưng mạnh mẽ để thu, chỉnh sửa và xuất bản các tác phẩm video của họ trên các nền tảng xã hội.

Có quá nhiều sự lựa chọn cho các ứng dụng chỉnh sửa video đến mức có thể khiến bạn bối rối khi không biết cái nào là tốt nhất để sử dụng.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại di động của bạn, tất cả đều có sẵn cho iOS, Android và / hoặc cả hai, sẽ biến thiết bị của bạn thành một bộ chỉnh sửa nhỏ.

Dưới đây là một số ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu hiện có trên Android và iOS, dành cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp.1. Adobe Premiere Rush (iPhone và Android)

Đánh giá về Adobe Premier Rush

Adobe Premiere Rush là một ứng dụng chỉnh sửa video để tạo và chia sẻ video trực tuyến. Với giao diện rất đơn giản, bạn có thể quay phim, cắt hoặc cắt, thay đổi trình tự clip, chỉnh sửa màu sắc, ghi âm thuyết minh và thêm các bộ lọc màu và lớp phủ văn bản khác nhau.

Một tính năng đáng chú ý khác là chia sẻ chéo các dự án trên Premiere Pro và Adobe CC.

Giả sử bạn là một nhà biên tập video chuyên nghiệp, bạn đã bắt đầu một dự án video trong Premiere Pro trên Mac, Premiere Rush cho phép bạn sử dụng cùng một dự án đó và thực hiện các chỉnh sửa sâu hơn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình bằng cách tải trực tiếp dự án đó lên đám mây.

Ngoài ra, bạn có thể

Đặc trưng 

 • Có sẵn cho iOS và Máy tính để bàn
 • Giá : $ 9,99 / tháng Gói dành cho cá nhân.
 • Điểm mạnh : Tuyệt vời để kiểm soát các sáng tạo với các mẫu đồ họa chuyển động, các tính năng âm thanh. Được thiết kế đẹp, gọn gàng và không phức tạp.
 • Điểm yếu : Không có tùy chọn sao chép và dán. Cần kéo các mục vào dòng thời gian của bạn. Có rất ít hiệu ứng chuyển tiếp.
 • Xếp hạng : 4,1 sao trên Playstore và 4,6 sao trên iOS.
 • Yêu cầu: Yêu cầu iOS 13.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Tải xuống Adobe Premiere Rush cho Android

Tải xuống Adobe Premiere Rush cho iOS2. iMovie (chỉ iPhone)

đánh giá imovie

Được phát triển bởi Apple Inc, iMovie cho phép bạn biến video của mình thành phép thuật trong phim. Nó cho phép bạn tạo các đoạn giới thiệu phim theo phong cách Hollywood với 14 mẫu đoạn giới thiệu và 8 chủ đề phim.

Ví dụ: nếu bạn không muốn tự mình hoàn toàn và thay vào đó bạn muốn đưa ra một số lựa chọn nghệ thuật sáng suốt cho mình, bạn có thể áp dụng một trong các chủ đề cho video của mình.

iMovie Cách sử dụng Mẫu chủ đề - 2019 - YouTube

Điều tôi thực sự yêu thích ở iMovie là nó có thể biến cảnh phim và ảnh của bạn thành những tác phẩm ấn tượng bằng cách sửa video bị rung, chỉnh sửa clip cận cảnh và thậm chí là khả năng thay đổi âm thanh qua video clip.

Đặc trưng

 • Có sẵn cho iOS và chỉ
 • Giá : MIỄN PHÍ nếu bạn có máy Mac hoặc thiết bị iOS (iPhone hoặc iPad).
 • Điểm mạnh : Ứng dụng chỉnh sửa video iMovie hỗ trợ video độ phân giải 4K. Các mẫu phim xuất sắc
 • Điểm yếu : Không hỗ trợ video 360 độ. Giới hạn trong hai bản video
 • Xếp hạng : 4,1 sao trên Playstore và 4,6 sao trên iOS.
 • Tốt cho chỉnh sửa video cấp thấp
 • Yêu cầu : Phiên bản mới nhất của iMovie yêu cầu OS X 10.14.6 trở lên và nặng hơn 2GB.

Tải xuống iMovie cho iOS

3. Ứng dụng inShot (iOS và Android)

Ứng dụng InShot có một bộ tính năng toàn diện mà bạn sẽ yêu thích trong một ứng dụng chỉnh sửa video. Bạn không chỉ có thể quay video mà còn có thể cắt và ghép các clip khác nhau, xóa một số phần của video, thêm văn bản và nhạc và cũng có thể thay đổi tốc độ video.

InShot giúp bạn dễ dàng tạo video theo các kích thước khác nhau và hoàn hảo cho các video dọc Instagram mà không gặp nhiều rắc rối. Sau khi sản xuất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và video có thể được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook hoặc Twitter.

Đặc trưng

 • Có sẵn cho iOS và Android
 • Giá : MIỄN PHÍ. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng và hình mờ khi xuất video, bạn phải trả 2,99 đô la .
 • Điểm mạnh : dễ dàng thay đổi kích thước cảnh quay của bạn cho nguồn cấp dữ liệu IG hoặc các bài đăng câu chuyện của bạn. Bạn có thể xuất trực tiếp lên YouTube.
 • Điểm yếu : sự hiện diện của hình mờ và quảng cáo trong phiên bản miễn phí
 • Xếp hạng : 4,8 sao trên Playstore và iOS.
 • Yêu cầu : Yêu cầu iOS 11.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad, iPod touch và Android

Tải xuống InShot cho Android

Tải xuống InShot cho iOS4. Videoshop (Android và iOS)

Đánh giá Videoshop

Videoshop là một trình chỉnh sửa video dễ dàng với các công cụ chỉnh sửa nhanh, bộ lọc và nhiều hiệu ứng khác để cá nhân hóa video của bạn. Videoshop là một ứng dụng thân thiện với người dùng. Các chức năng của nó bao gồm cắt video một cách dễ dàng, hợp nhất chúng hoặc thay đổi tốc độ.

Đặc trưng

 • Có sẵn cho iOS và Android
 • Giá : Miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng (đăng ký nâng cấp từ $ 3,99).
 • Điểm mạnh : cá nhân hóa video của bạn và chia sẻ chúng với tất cả bạn bè và sử dụng đơn giản.
 • Điểm yếu : Cần đăng ký để có quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng.
 • Xếp hạng : 4,7 sao trên Playstore và 4,9 sao trên iOS.
 • Yêu cầu : Yêu cầu iOS 11.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad, iPod touch và Android

Tải xuống VideoShop cho Android

Tải xuống VideoShop cho iOS

5. LumaFusion (chỉ iPhone)

ứng dụng chỉnh sửa video đánh giá lumiafusion

Trong số các ứng dụng chỉnh sửa video, LumaFusion dành riêng cho các chuyên gia như người dùng YouTube chuyên nghiệp, vlogger, nhà báo di động, nhà làm phim và nhà sản xuất video muốn quay và chỉnh sửa video trên điện thoại của họ.

Nó không chỉ hỗ trợ 4K mà còn là một trong những trình chỉnh sửa video đa rãnh mạnh mẽ nhất được tạo cho các thiết bị di động.Đặc trưng

 • Có sẵn cho iOS
 • Giá : MIỄN PHÍ. Không cần đăng ký
 • Điểm mạnh : mạnh mẽ với sáu rãnh dòng thời gian cho ảnh, video, tiêu đề và phương tiện cùng với sáu rãnh âm thanh bổ sung cho lồng tiếng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.
 • Điểm yếu : Không có đồng bộ iCloud và không có phiên bản Android.
 • Xếp hạng : 4,8 sao trên iOS.
 • Yêu cầu : Yêu cầu iOS 13.3 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Tải xuống LumiaFusion cho iOS

Các ứng dụng chỉnh sửa video khác để dùng thử

TikTok (Android và iPhone)

TikTok có đầy đủ các công cụ với các hiệu ứng chỉnh sửa video thú vị khiến nó trở thành một trong những trình chỉnh sửa video linh hoạt và dễ sử dụng nhất để tạo video dọc.

Bạn có thể tải xuống TikTok miễn phí cho iOS và  Android .

Quik của GoPro (Android và iOS)

ứng dụng chỉnh sửa video quik
GoPro

 

Được phát triển bởi GoPro, ứng dụng chỉnh sửa video này cho phép bạn xem video của mình, chỉnh sửa, chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí cho iOS và  Android .KineMaster (Android và iOS)

Kinemaster đánh giá ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất

Phiên bản miễn phí xuất video với hình mờ. Ứng dụng này rất tuyệt vì nó cho phép bạn tải lên nhiều lớp video, văn bản và âm thanh.

Tải xuống trên iOS  và  Android .

FilmoraGo (Android và iOS)

FilmoraGo (trước đây là Wondershare Video Editor) là một ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến cho các blogger, Instagrammers và YouTuber.

Filmora phù hợp hơn với cảnh quay ngang hoặc vuông vì ứng dụng hoạt động tốt cho các video ngang.

Tải xuống miễn phí trên iOS  và  Android .

Power Director

Power Director là một ứng dụng chỉnh sửa video cấp độ trung bình dành cho cả Android và iOS.

PowerDirector cung cấp khả năng chỉnh sửa video dòng thời gian nhiều bản nhạc mạnh mẽ. Các tính năng ấn tượng bao gồm: hiệu ứng video, chỉnh sửa FX với các điều khiển kéo và thả đơn giản, nền màn hình màu xanh lá cây và xanh lam và xanh lục có thể chỉnh sửa phím màu, chỉnh sửa tốc độ, video dọc, nhiều chuyển tiếp và công cụ cắt xén.

Tải xuống miễn phí trên iOS  và  Android .

Danh sách các ứng dụng cuối cùng để thử : Magisto (iOS, Android), Apple Clips (iOS),

 

 

 

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm