25+ Font chữ 3D Tốt nhất năm 2021 (Miễn phí và Cao cấp)

Mỗi nhà thiết kế đều muốn thiết kế của họ nổi bật và khác biệt. Tuy nhiên, họ tiếp tục sử dụng cùng một Font chữ trong các dự án của họ. Cách duy nhất để tạo ra các thiết kế độc đáo là suy nghĩ bên ngoài và tận dụng các xu hướng mới. Vậy nếu bạn sử dụng Font chữ 3D trong dự án thiết kế tiếp theo của mình thì sao?

Font chữ 3D không mới nhưng chúng hiếm khi được sử dụng trong các thiết kế in ấn và kỹ thuật số. Hãy thay đổi điều đó. Để cho bạn thấy Font chữ 3D có thể tuyệt vời như thế nào, chúng tôi đã chọn ra danh sách các Font chữ 3D tốt nhất mà bạn có thể tải xuống và sử dụng với các dự án của riêng mình.

Cho dù bạn đang thiết kế áp phích, tờ rơi, thiết kế áo phông hay thậm chí là thiết kế tiêu đề trang web, các Font chữ 3D này sẽ giúp bạn tạo tiêu đề và tiêu đề nổi bật giữa đám đông.

Font chữ 3D là gì?

Trước khi bạn khám phá danh sách các Font chữ, chúng tôi muốn làm rõ một vài điều về Font chữ 3D.

Mặc dù những Font chữ này được coi là “3D”, chúng không thực sự là ba chiều. Những Font chữ này chỉ bắt chước giao diện 3D. Bạn không thể xoay các chữ cái hoặc làm bất kỳ thao tác nào khác mà bạn thường làm với các đối tượng 3D. Họ làm một công việc khá tốt và điều đó làm cho tiêu đề và tiêu đề của bạn trông thực sự hấp dẫn.

Một số Font chữ 3D chỉ khả dụng ở định dạng Font chữ OpenType (OTF) hoặc định dạng Font chữ SVG. Hoặc như các Font chữ nhiều lớp cho phép bạn thêm một lớp lên trên văn bản để tạo hiệu ứng 3D. Những Font chữ này có thể không hoạt động bình thường với phần mềm và hệ điều hành cũ hơn.

Kiểm tra danh sách các Font chữ 3D của chúng tôi bên dưới để tìm cảm hứng.

Sevastian – Font chữ 3D phân lớp

DOWLOAD

Sevastian là một Font chữ phân lớp độc đáo có giao diện 3D thực tế. Nó đi kèm với 7 kiểu Font chữ khác nhau với các loại hiệu ứng bóng 3D khác nhau. Bạn có thể sử dụng Font chữ này với phần mềm như Illustrator CC hoặc Photoshop CC để trộn và kết hợp các lớp khác nhau để tạo tiêu đề và tiêu đề 3D độc đáo của riêng bạn.

Euphoria – Font chữ 3D cổ điển

DOWNLOAD

Euphoria gồm 11 phông chữ khác nhau. Nó bao gồm nhiều kiểu Font chữ khác nhau như Font chữ phác thảo, Font chữ gradient, Font chữ kiểu Victoria và Font chữ giống 3D. Có rất nhiều glyphs bạn cũng có thể thêm vào các tác phẩm của mình. Những Font chữ này rất tốt để tạo không chỉ tiêu đề và tiêu đề mà còn cả biểu trưng và huy hiệu.

Jamer – Font chữ 3D Game Retro

DOWNLOAD

Font chữ này sẽ làm cho tiêu đề và tiêu đề của bạn trông giống như một thứ gì đó ngoài Minecraft. Font chữ được thiết kế với cảm hứng từ các trò chơi điện tử cổ điển. Và nó có hiệu ứng 3D kiểu pixel để làm cho văn bản của bạn trông thú vị hơn. Nó đi kèm với một tập hợp các chữ cái viết hoa và ở định dạng OTF.

JellyBelly – Font chữ 3D sáng tạo

DOWNLOAD

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là một Font chữ 3D. Nhưng nó có một tập hợp các chữ cái sáng tạo có thiết kế giống như 3D. Về cơ bản nó trông giống như các chữ cái được tạo thành từ đậu thạch. Và nó làm cho Font chữ hoạt động tốt với bất kỳ màu nào bạn muốn. Font chữ có cả định dạng OTF và TTF.

Maze – Font chữ 3D miễn phí

DOWNLOAD

Maze là một Font chữ 3D miễn phí mà bạn có thể sử dụng với các dự án cá nhân của mình. Font chữ đi kèm với một tập hợp các chữ cái độc đáo có giao diện được làm thủ công. Nó lý tưởng để tạo áp phích phim và tờ rơi quảng cáo sáng tạo.

Font chữ SVG màu 3D

DOWNLOAD

Đây là một Font chữ 3D rất độc đáo làm cho mỗi chữ cái trong thiết kế của nó trông giống như một cấu trúc đang xây dựng. Nó hoàn hảo để tạo tiêu đề và tiêu đề thu hút sự chú ý. Font chữ màu SVG tương thích với Photoshop CC 2017 và Illustrator CC 2017 trở lên.

Font chữ SVG màu 3D 2

DOWNLOAD

Một Font chữ 3D SVG phong cách khác để thiết kế tiêu đề độc đáo. Font chữ này sẽ làm cho văn bản của bạn trông như thể chúng được làm bằng ván gỗ. Với một chút điều chỉnh về bóng, ánh sáng và nền, bạn có thể thiết kế những tác phẩm thủ công tuyệt vời bằng cách sử dụng Font chữ này.

Signyard – Dòng chữ 3D miễn phí

DOWNLOAD

Signyard là một nhóm Font chữ 3D có 4 kiểu lớp khác nhau, bạn có thể kết hợp để tạo văn bản 3D. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Font chữ này miễn phí cho các dự án cá nhân của mình.

Chivels – Font chữ 3D đục cổ điển

DOWNLOAD

Chivels là một Font chữ nhiều lớp đi kèm với một bộ chữ cái có giao diện 3D đục lỗ. Kiểu chữ bao gồm tổng cộng 6 phông chữ với nhiều kiểu 3D khác nhau như phác thảo, bóng, trong và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể kết hợp các Font chữ và các lớp để tạo ra các thiết kế Font chữ độc đáo của riêng mình.

Showbiz – Font chữ phân lớp 3D Extrude

DOWNLOAD

Bạn muốn tạo một tiêu đề trông giống như một dấu hiệu 3D? Sau đó, Font chữ này sẽ có ích. Showbiz là một Font chữ tiêu đề có thiết kế chữ extrude. Nó hỗ trợ nhiều kiểu lớp giúp chuyển đổi ngay lập tức văn bản thông thường thành chữ 3D. Font chữ tương thích với Adobe Illustrator.

Cutie Pie – Font chữ 3D vui nhộn

DOWNLOAD

Font chữ đáng yêu này hoàn hảo để thiết kế tiêu đề với giao diện 3D cho tất cả các loại áp phích, tờ rơi và các thiết kế khác liên quan đến trẻ em. Font chữ có cả định dạng OTF và TTF. Nó hoạt động với tất cả các phần mềm thiết kế đồ họa hiện đại cũng như MS Word. Bạn có thể sử dụng nó dưới dạng trống hoặc với màu tô.

Butter Layer – Extrude Font chữ 3D

DOWNLOAD

Butter Layer là một Font chữ OpenType có 4 kiểu khác nhau. Bạn có thể chọn các kiểu Font chữ solid, outline, shadow và extrude. Cũng như kết hợp chúng với nhau để tạo ra những thiết kế tiêu đề, tiêu đề độc đáo. Nó đặc biệt thích hợp cho các thiết kế liên quan đến trường học và giáo dục.

Fonseca Grande – Font chữ 3D Retro

DOWNLOAD

Giao diện cổ điển cổ điển đích thực của Font chữ này chắc chắn sẽ giúp thêm giao diện được cá nhân hóa cho các thiết kế tiêu đề của bạn. Font chữ đi kèm với 6 kiểu khác nhau ở các định dạng OTF và TTF, bao gồm nghiêng, extrude, phác thảo, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số thao tác Photoshop để thêm kiểu dáng cho thiết kế của mình.

Bite Hard – Font chữ 3D cổ điển

DOWNLOAD

Một Font chữ thủ công có thiết kế cổ điển. Font chữ này cũng bao gồm một bộ ký tự đi kèm với giao diện 3D. Đó là một Font chữ viết hoa toàn bộ với các số và dấu chấm câu. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của Font chữ này để tạo tiêu đề theo phong cách của riêng bạn.

Bivoac – Font chữ hiển thị 3D miễn phí

DOWNLOAD

Một Font chữ 3D miễn phí khác có thiết kế cổ điển. Font chữ này có hiệu ứng 3D rất tinh tế trông tuyệt vời trên các thiết kế nhãn và huy hiệu. Nó miễn phí để sử dụng với các dự án cá nhân.

Alfabeto – Font chữ 3D miễn phí

DOWNLOAD

Alfabeto là bộ chữ 3D miễn phí có các chữ cái 3D độc đáo trong các tệp PNG trong suốt riêng biệt. Bạn có thể kết hợp các chữ cái để tạo ra tiêu đề độc đáo của riêng bạn cho các thiết kế khác nhau.

Font chữ màu 3D

DOWNLOAD

Nếu bạn đang thiết kế tờ rơi hoặc áp phích cho một thương hiệu sáng tạo, bạn có thể sử dụng Font chữ này để thu hút sự chú ý của khán giả bằng một tiêu đề độc đáo. Đây là Font chữ màu 3D có định dạng SVG OpenType. Font chữ này sẽ chỉ hoạt động với các phiên bản phần mềm mới nhất, bao gồm Photoshop CC 2017 và Illustrator CC 2018 trở lên.

School Mania – Font chữ 3D Crafty

DOWNLOAD

Một Font chữ 3D dễ thương với thiết kế thân thiện. Nó hoàn hảo để tạo tiêu đề, áp phích, bìa sách, biểu ngữ, v.v. cho các thiết kế liên quan đến trường học và trẻ em. Font chữ bao gồm cả chữ hoa và chữ thường. Và nó có các phiên bản OTF, TTF và WebFont.

Blastrick – Font chữ phân lớp 3D cổ điển

DOWNLOAD

Với thiết kế chữ cổ điển cổ điển, Font chữ nhiều lớp này đi kèm với hiệu ứng 3D đầy phong cách để làm cho thiết kế của bạn nổi bật giữa đám đông. Font chữ bao gồm các chữ cái viết hoa toàn bộ. Nó có vẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế tiêu đề và logo.

Vhiena – Font chữ phân lớp 3D

DOWNLOAD

Vhiena là một Font chữ nhiều lớp có hiệu ứng 3D độc đáo. Font chữ đi kèm với một Font chữ thông thường và 7 kiểu lớp khác nhau để tạo tiêu đề và tiêu đề 3D của riêng bạn. Font chữ sẽ phù hợp tuyệt vời với các nhãn hiệu đồ uống và rượu cũng như nhiều nhãn hiệu khác.

Cookie – Font chữ SVG màu 3D

DOWNLOAD

Font chữ màu này đi kèm với thiết kế 3D có kết cấu độc đáo mang lại cho nó một cái nhìn rất chân thực. Nó sẽ làm cho tiêu đề và văn bản của bạn trông gần như thể chúng được tạo ra từ cookie. Font chữ có định dạng OpenType SVG.

Font chữ 3D kim loại thô miễn phí

DOWNLOAD

Kết cấu kim loại thực tế đáng kinh ngạc của phông chữ này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế áp phích, biểu ngữ và tờ rơi với giao diện táo bạo. Đây là một bộ chữ 3D và nó đi kèm với tất cả các chữ cái trong tệp PNG trong suốt.

Font chữ chữ 3D ống đồng miễn phí

DOWNLOAD

Làm cho tiêu đề của bạn trông giống như ống kim loại bằng cách sử dụng bộ chữ 3D này. Gói này cũng đi kèm với các chữ cái 3D trong tệp PNG có độ phân giải cao. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các chữ cái này để tạo ra các tiêu đề độc đáo cho các dự án thiết kế của mình.

Kết!

Trên đây là toàn bộ nhưng Font chữ 3D mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Nó sẽ bao gồm cả Font chữ miễn phí và trả phí. Các bạn lựa chọn những Font chữ phù hợp với công việc của mình nhé.

Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm