4 cung hoàng đạo không bao giờ ‘thoả hiệp’ trong tình yêu

Có nhiều người chọn “thoả hiệp”, nhún nhường nửa kia vì sợ cô đơn, vì ràng buộc gia đình… Nhưng cũng có những người thì không. Cùng khám phá liệu bạn có nằm trong số đó!

1. Kim Ngưu

Quán quân cho bảng xếp hạng này không ai khác chính là Kim Ngưu. Nếu bạn chưa từng nghe nói thì bây giờ bạn có thể biết thêm một điều rằng: Kim Ngưu chính là một trong những người đáng tin xung quanh bạn. Họ giàu đam mê, hoài cổ, yêu mến, dễ chịu và luôn trung thành.


Mặc dù vậy, liên quan đến việc giải quyết các vấn đề khúc mắc, những điều này dường như chưa từng tồn tại trong con người Trâu nhỏ. Nếu hai bạn xảy ra khúc mắc, Trâu sẽ đi đến cùng của mọi chuyện, nếu vẫn không thể giải quyết thì Trâu nhỏ sẽ lựa chọn “đường chia đôi ngả” bởi sự cố chấp của mình.

Bởi vậy để yêu một Kim Ngưu bền lâu, bạn không cần bỏ ra quá nhiều “tình phí” xong mọi thứ phải có kế hoạch và rõ ràng trong mọi chuyện.

2. Sư Tử

Luôn tự cho mình là ngôi sao, là tâm điểm trong vũ trụ hoàng đạo, Sư Tử nhận thấy thực sự khó khăn khi cân nhắc đến nguyện vọng hay mong muốn của người khác ngang bằng như của chính họ. Không phải vì Sư Tử không yêu và quan tâm đến nửa kia của mình, mà là do họ đang lúng túng trong việc thay đổi và thích nghi. Họ luôn mất thời gian trong việc từ bỏ và bước ra khỏi một mối quan hệ không mong muốn hoặc trong việc thay đổi thói quen vốn có. Vì vậy, Sư Tử có thể chọn làm một người bạn đời tận tụy. Tuy nhiên, khuynh hướng cố chấp, không thoả hiệp “level max” của Sư Tử có thể khiến họ thỉnh thoảng cảm thấy bị mắc kẹt trong mối quan hệ của chính mình khi không chấp nhận rời bỏ nhưng cũng không thể “nhắm mắt cho qua mọi chuyện”.

3. Bò Cạp

Bò Cạp là chòm sao nổi tiếng bởi sự táo bạo, mạnh dạn và cố chấp. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi cuộc sống trở nên phức tạp, họ sẽ cho mọi thứ “ra ngô, ra khoai” và tiếp tục ngoan cố đi về phía trước. Bất chấp sự ngăn cản, những lời bàn tán, xì xào tồi tệ xung quanh, Bò Cạp đều bỏ ngoài tai và thẳng tiến theo mục tiêu của mình. Thật vậy, ngay cả với những xuất phát điểm không tốt, Bò Cạp cũng ngoan cố biến “thách thức thành cơ hội”, cũng có thể trở nên thú vị, thông minh và hấp dẫn một cách tuyệt vời. Do đó, nếu bạn chấp nhận được xu hướng cứng đầu, không thoả hiệp của Bò Cạp, họ có thể trở thành những người bạn đời cực kỳ tận tâm và tuyệt vời.


4. Ma Kết

Ma Kết được biết đến là người đánh giá cao sự công bằng và chính trực hơn bất kì ai khác. Tình cảm vững chắc của họ và bạn đời khiến mọi người kinh ngạc. Ma Kết là một người yêu đáng tin cậy, trung thành và luôn tập trung vào mối quan hệ của mình. Nhưng trong mối quan hệ này để một Ma Kết nhường nhịn và thỏa hiệp với bạn có thể bạn mất cả đời.


Là một dấu hiệu đất, Ma Kết khá “máy móc”, họ hiếm khi cân nhắc đến mong muốn, nhu cầu của bạn đời. Hơn thế, Ma Kết có thể chỉ trích, đề phòng thái quá những người ngưỡng mộ và yêu mến họ. Ma Kết tự huyễn hoặc, hình dung ra những lời cảnh báo khắp nơi và cuối cùng, cuốn theo những cảm xúc đau đớn không có thật và rồi tự cảm thấy cô lập với đối phương của mình. Bởi vậy khi yêu một Ma Kết có lẽ bạn nên hỏi họ muốn gì và để họ làm chủ mọi thứ.

Ione.net

Facebook Comments
Content Protection by DMCA.com

Bài viết liên quan

Tử vi hôm nay – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8/3: Tuổi Tý không từ thủ đoạn nào, tuổi Mùi tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 8/3/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn. Dưới đây là tử vi vui ngày 8/3/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có […]

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Song Tử bối rối trong tình cảm, Bọ Cạp sa vào lưới tình

Tử vi hôm nay 2/3 của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã. Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo, Chúc bạn có những kế […]

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 26/2/2021: Ma Kết có ngày êm đềm, Kim Ngưu tình cảm khởi sắc

Tử vi hôm nay 26/2 của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã. Dưới đây là tổng hợp tử vi vui ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, Chúc bạn có những kế […]

Xem thêm