Cách để có thêm người theo dõi trên TikTok – 15 mẹo hay

Cách để có thêm người theo dõi trên TikTok - 15 mẹo hay
Cách để có thêm người theo dõi trên TikTok – 15 mẹo hay

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được nhiều người theo dõi hơn trên TikTok, một phương tiện truyền thông xã hội mới nhất trong thế giới kinh doanh? Thực tế có rất ít nền tảng truyền thông xã hội bắt đầu với một mô hình kinh doanh hoàn toàn khác nhưng sau đó áp dụng giao diện thân thiện với doanh nghiệp hơn. Facebook và Instagram là hai ví dụ như vậy.

Nền tảng truyền thông xã hội mới nhất thuộc loại này là TikTok. Những gì khởi đầu là một ứng dụng chia sẻ video sáng tạo giờ đây đã trở thành một nền tảng tạo thu nhập hấp dẫn.

Điều gì khiến TikTok trở thành một nền tảng kinh doanh mạnh mẽ như vậy?

Cách để có thêm người theo dõi trên TikTok - 15 mẹo hay
Cách để có thêm người theo dõi trên TikTok – 15 mẹo hay

Một trong những điều tuyệt vời nhất về video TikTok là chúng có xu hướng nhanh chóng lan truyền và tiếp cận hàng triệu người. Trong thời đại của truyền thông xã hội ngày nay, nội dung lan truyền có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao thành công mới.

Bạn không cần phải nghe lời tôi, chỉ cần kiểm tra các TikTokers nổi tiếng và doanh thu mà họ đang kiếm được từ hồ sơ TikTok của họ. Một số TikTokers nổi tiếng như Charli D’Amelio , Addison Rae hoặc Zach King có thể dễ dàng kiếm được từ $ 50k đến 150 nghìn cho một lần hợp tác thương hiệu thành công.

Do nền tảng của nó, trong một thời gian, TikTok đã gây tranh cãi ở nhiều nơi trên thế giới vì những lý do khác nhau. Một số quốc gia phương Tây, chủ yếu là Hoa Kỳ, đã cố gắng cấm TikTok như một phần của cuộc chiến thương mại Trung – Mỹ. Ở các nước Nam Á, ứng dụng này đã bị cấm vì nội dung gây tranh cãi.

Tuy nhiên, tất cả những tranh cãi này đã khiến TikTok ngày càng trở nên phổ biến hơn, dẫn đến ngày càng nhiều TikTokers và các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của sự phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng của ứng dụng truyền thông xã hội.

Với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, TikTok thể hiện mình như một nền tảng kinh doanh mạnh mẽ. Quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên TikTok không chỉ có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 800 triệu người dùng đang hoạt động mà khả năng phát triển nội dung của bạn lan truyền cũng mang lại cho bạn quyền truy cập tự nhiên đến hàng tỷ người dùng bên ngoài trên các nền tảng khác.

Một trong những thống kê ấn tượng nhất cần nhớ về TikTok là thực tế rằng 90% tất cả người dùng trên TikTok sử dụng ứng dụng này ít nhất một lần mỗi ngày. Đó là âm nhạc đến tai của bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nào.

Với những chỉ số như vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người muốn có thêm người theo dõi. Các ngôi sao TikTok có thể kiếm được rất nhiều tiền dựa trên số lượng người theo dõi. Các doanh nghiệp thích hợp tác với các ngôi sao TikTok có số lượng người theo dõi cao.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu bạn có nhiều người theo dõi hơn, bạn sẽ được nhiều doanh nghiệp tiếp cận hơn và cuối cùng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.YouTube so với TikTok

TikTok là một người chơi tương đối mới trên thị trường. Trong nhiều năm nay, YouTube là nguồn doanh thu chính của những người tạo nội dung video. Tuy nhiên, TikTok đang phải cạnh tranh gay gắt với một gã khổng lồ đã có tên tuổi như YouTube. Không có nền tảng nào khác có thể làm được điều đó cho đến nay.

Cuộc thi cũng đã thu hút những người sáng tạo nội dung trên cả hai nền tảng đối đầu với nhau. Sự cạnh tranh không chỉ dựa trên chất lượng nội dung mà còn dựa trên những người theo dõi.

Mọi người đều muốn người đăng ký của họ tăng lên và không ai thích người theo dõi của họ đi về phía phe đối lập.

Sự cạnh tranh giữa TikTok và YouTube cho thấy người dùng của cả hai nền tảng đều đứng về phía những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ. Vì vậy, không chỉ những người sáng tạo nội dung coi thường nhau mà còn cả những người theo dõi họ.

Nhưng một điều cần lưu ý là lợi ích đáng kể nhất mà bạn nhận được từ nhiều người theo dõi hơn không phải là hỗ trợ trực tuyến mà họ cung cấp cho bạn mà là thu nhập bạn có thể tạo ra với một số lượng lớn người theo dõi.

Nói một cách dễ hiểu, đây giống như một cuộc chiến giữa hai kênh cung cấp loại nội dung hơi giống nhau. Vì vậy, cả hai đều cố gắng để có được nhiều người xem hơn và xếp hạng cao hơn nhau.

Với rất nhiều doanh nghiệp đang muốn hợp tác với các ngôi sao TikTok, điều quan trọng đối với người dùng TikTok là cố gắng liên tục và tích cực để tăng lượng người hâm mộ theo dõi của họ.

Nếu bạn đang muốn thu hút nhiều người theo dõi và trở nên thành công trên TikTok, thì bạn cần tham khảo các mẹo sau.1. Đăng nội dung một cách thường xuyên

Một trong những cách hiệu quả nhất để có được nhiều người theo dõi là luôn phù hợp và hợp thời trên thị trường cũng như đăng nội dung chất lượng cao thường xuyên để người dùng không quên bạn.

Các chuyên gia tin rằng người dùng của bạn sẽ dần dần quên đi bạn nếu bạn không đăng bài thường xuyên. Vì vậy, tần suất đăng nội dung của bạn là rất quan trọng.

Đảm bảo rằng nội dung bạn đang tạo là độc đáo và sáng tạo. Không ai thích xem những nội dung nhàm chán và lặp đi lặp lại.

Vì vậy, hãy cố gắng tập trung vào chất lượng ý tưởng và tổng thể video của bạn. Nếu bạn đăng bài thường xuyên, bạn sẽ thu hút được khán giả của mình, đó là cách tốt nhất để đạt được và giữ chân người theo dõi.

2. Thách thức hoặc xu hướng TikTok

Kể từ khi ra mắt, đã có rất nhiều thách thức TikTok phổ biến hay còn gọi là xu hướng như TikTokers thích gọi nó hơn. Nếu bạn là người đang muốn tăng lượng người theo dõi của cô ấy / anh ấy trên TikTok, thì việc tạo ra xu hướng hoặc thử thách TikTok của riêng bạn có thể là một cách tuyệt vời để thành công.

Bạn phải nghĩ ra một thử thách độc đáo không nguy hiểm và có khả năng lan truyền. Hãy nghĩ về một thử thách độc đáo đến mức vượt qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Hãy tưởng tượng mọi người thực hiện thử thách trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram và YouTube. Điều này không chỉ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn mà còn giúp bạn thu hút những người theo dõi bên ngoài cộng đồng TikTok.3. Hãy sáng tạo như bạn có thể

Sáng tạo là nguyên tắc vàng ở đây. Video TikTok của bạn càng sáng tạo thì càng có nhiều người theo dõi bạn. Nó đơn giản như vậy.

TikTok được biết đến với nội dung sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể tìm thấy một số nội dung rất độc đáo trên TikTok mà bạn có thể không tìm thấy trên các nền tảng chia sẻ video khác như Dailymotion hoặc YouTube.

Bạn có thể tạo bản sắc riêng và thương hiệu của mình bằng cách đưa ra nội dung sáng tạo độc đáo của riêng bạn. Mọi người sẽ bắt đầu liên hệ nội dung sáng tạo đó với hồ sơ của bạn, do đó cải thiện lượng người hâm mộ theo dõi.

Một điều quan trọng cần luôn ghi nhớ ở đây là đừng bao giờ ngại đăng nội dung của bạn. Sự nhút nhát giết chết sự sáng tạo. Nhiều người không đăng nội dung của họ vì họ cảm thấy lo lắng về nó. Bạn không bao giờ biết; bạn có thể chỉ cần một video nữa là có được hàng nghìn người theo dõi mới.

Ý tôi là ai có thể tin rằng bài hát mới lạ về dance điện tử của bộ đôi hài kịch người Na Uy, Ylvis – The Fox (What Does The Fox Say?) , Sẽ thu hút sự chú ý quốc tế với 968 triệu lượt xem chỉ trong một tháng. Ý tôi là nó thậm chí không được cho là thành công mà chỉ là một đoạn giới thiệu kinh doanh đơn giản.

Vì vậy, đừng ngại về nội dung của bạn. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân và tự tin về công việc của mình.

4. Biết khán giả của bạn

Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc biết khán giả cốt lõi của bạn. Một số lượng lớn người dùng TikTok là thế hệ millennials, vì vậy sẽ thật thông minh nếu bạn tạo nội dung thân thiện với millennial hơn.

Tạo nội dung nhắm mục tiêu rõ ràng các khía cạnh khác nhau của thế hệ thiên niên kỷ hoặc thậm chí các vấn đề khác nhau mà thế hệ thiên niên kỷ phải đối mặt. Tuy nhiên, đây chỉ là một nhóm. Bạn có thể tách khán giả theo bất kỳ cách nào bạn thích, nhưng cần lưu ý rằng nội dung của bạn phải luôn gây được tiếng vang với khán giả.

Điều cần thiết là phải xác định nhân khẩu học chính của bạn. Khi bạn hiểu nhóm người nào theo dõi bạn nhiều nhất, bạn có thể tạo nội dung cụ thể nhắm mục tiêu đến họ. Điều này sẽ thu hút thêm nhiều người thuộc thị trường mục tiêu cụ thể vào hồ sơ của bạn.

5. Cộng tác với các TikTokers khác

Mọi người thích xem TikTokers yêu thích của họ cộng tác với nhau. Nếu bạn đã sử dụng TikTok, thì bạn biết rằng điều này xảy ra rất nhiều trên TikTok. Hai hoặc nhiều TikTokers cộng tác trong một video.

Nếu bạn cộng tác với một TikToker khác, thì bạn không chỉ có quyền truy cập vào cơ sở người hâm mộ TikToker khác mà còn có thể đạt được những người theo dõi mới từ danh sách những người theo dõi TikToker khác. Bằng cách biểu diễn song ca, cả hai TikTokers đều có thể tận hưởng một kịch bản đôi bên cùng có lợi. Bạn sẽ vừa được tiếp xúc nhiều hơn vừa có thêm nhiều người theo dõi.6. Chất lượng là quan trọng

Chất lượng rất quan trọng trong mọi khía cạnh của hành trình TikTok của bạn. Cho dù đó là chất lượng của nội dung hay thiết bị bạn sử dụng để quay và chỉnh sửa nội dung video của mình. Bạn thực sự không bao giờ nên thỏa hiệp về chất lượng.

Việc bị thu hút bởi một video chất lượng cao với chi tiết pixel tốt là điều đương nhiên. Ý tôi là, Nếu chất lượng của một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định được cung cấp không đủ tốt, khách hàng sẽ phải tìm kiếm những lựa chọn thay thế chất lượng cao. Tương tự như vậy, nếu video của bạn không có chất lượng tốt, bạn sẽ không bao giờ thu hút được số lượng lớn người theo dõi. vì họ sẽ có xu hướng theo dõi các TikTokers khác.

Vì vậy, để đảm bảo điều đó không xảy ra, bạn phải đảm bảo rằng video của mình được quay bằng camera chất lượng cao và quan trọng hơn là ý tưởng của bạn phải hấp dẫn, lôi cuốn và sáng tạo.

7. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp

Giống như Instagram, thẻ bắt đầu bằng # rất hữu ích để tạo lưu lượng truy cập vào hồ sơ TikTok của bạn. Họ có thể giúp mọi người dễ dàng tìm thấy video của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải đặt các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp trên video của mình.

Đăng các thẻ bắt đầu bằng # ngẫu nhiên là không đủ. Bạn bắt buộc phải thực hiện một số nghiên cứu về thẻ bắt đầu bằng # trước và đăng thêm thẻ bắt đầu bằng # phù hợp vào video của mình.

Bạn cũng nên đăng nhiều thẻ bắt đầu bằng # thay vì chỉ một hoặc hai thẻ miễn là chúng có liên quan. Cố gắng thêm các thẻ bắt đầu bằng # độc đáo và sáng tạo phù hợp với bản chất của video của bạn.

Sử dụng một từ khóa chung chung sẽ không giúp bạn nhiều; tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một hashtag độc đáo, nó sẽ không chỉ thu hút nhiều lượt xem hơn mà còn có thể giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn về lâu dài.

Thêm người theo dõi trên TikTok

8. Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác

Không nghi ngờ gì nữa, mạng xã hội là ” ‘công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất trên hành tinh, với nhiều nền tảng khác nhau, và mỗi nền tảng cung cấp một trải nghiệm tiếp thị độc đáo.

Bạn có thể sử dụng hồ sơ Instagram hoặc Facebook để quảng bá hồ sơ TikTok của mình bằng cách đăng liên kết của hồ sơ TikTok của bạn vào hộp mô tả.

Tất nhiên, bạn có thể thực hiện quy trình tương tự trên tất cả các hồ sơ mạng xã hội khác của mình. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi của bạn vượt qua các nền tảng truyền thông xã hội.

Ví dụ: những người trên Facebook hoặc Instagram của bạn, những người chưa theo dõi bạn trên TikTok có thể được chuyển hướng đến hồ sơ TikTok của bạn thông qua liên kết trong mô tả.

Đây sẽ là một cách tuyệt vời để có được những người hâm mộ hiện tại và trung thành cho hồ sơ TikTok của bạn. Bạn có thể đăng video của mình trên các nền tảng khác như YouTube, Facebook và Instagram.

Thúc đẩy bài đăng của bạn bằng các quảng cáo trên mạng xã hội có thể là một quả anh đào đứng đầu. Nếu nội dung đủ sáng tạo, mọi người sẽ muốn theo dõi bạn trên hồ sơ TikTok của bạn để xem thêm nội dung sáng tạo của bạn.9. Đừng ngại nhấn nút theo dõi đó

Đừng ngại theo dõi những người sáng tạo nội dung đồng nghiệp của bạn trên TikTok. Bạn có thể là người tạo nội dung trên nền tảng này và bạn cũng có thể là người hâm mộ của TikToker khác. Vì vậy, không sai khi theo dõi những người sáng tạo nội dung khác trên nền tảng.

Bằng cách theo dõi một TikToker khác, bạn sẽ không chỉ thưởng thức nội dung của họ mà còn cho phép bạn tiếp cận với cơ sở người hâm mộ của họ.

TikToker khác cũng có thể theo bạn ngược lại và khi người hâm mộ thấy TikToker yêu thích của họ theo một TikToker khác, họ cũng sẽ bị bắt buộc phải đi theo bạn.

Vì vậy, đừng nghĩ rằng chỉ vì bạn là người sáng tạo nội dung, bạn không thể theo dõi người khác trên nền tảng. Bạn có thể làm điều đó giống như bất kỳ người dùng nào khác trên nền tảng. Bạn càng theo dõi và tương tác với nhiều hồ sơ, thì đổi lại bạn sẽ nhận được càng nhiều người theo dõi. 

Thêm người theo dõi trên TikTok

10. Sử dụng các bài hát nổi tiếng Trong nội dung của bạn

TikTok là tất cả về các bài hát thời thượng và hấp dẫn. Có một bộ sưu tập toàn bộ các bài hát có sẵn cho tất cả các loại người dùng.

Những bài hát thời thượng và hấp dẫn là một phần không thể thiếu của TikTok, vì vậy nếu bạn đang muốn có thêm người theo dõi, thì điều quan trọng là bạn phải sử dụng những bài hát đó trong nội dung của mình. Nếu bạn thấy những TikTokers hàng đầu khác sử dụng nó, thì đã đến lúc bạn sử dụng chính bài hát đó và đổi lại cũng theo xu hướng đó.

Đây là một cách lan tỏa để thu hút nhiều người theo dõi trên TikTok. Vì vậy, hãy đảm bảo có được những kỹ năng khiêu vũ mà bạn đã học trong những ngày đầu tiên của mình. Và không, rất tiếc, tôi không có bất kỳ kỹ năng hoặc mẹo nhảy nào để cung cấp cho bạn ở đây, thay vào đó, nếu bạn có, hãy cho tôi biết trong phần bình luận lol.11. Đăng lại nội dung do người dùng tạo

Ai không thích nội dung của họ được người khác đăng trên mạng xã hội? Đó là một cảm giác thậm chí còn tuyệt vời hơn nếu người chia sẻ nội dung của bạn là một hồ sơ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng nội dung do người dùng tạo từ TikTok để quảng bá sản phẩm của họ. Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để sản xuất nội dung sáng tạo, bạn luôn có thể báo cáo nội dung đã được tạo từ những người dùng khác.

Đảm bảo nội dung sáng tạo, hài hước, giải trí hoặc thông tin. Nội dung cũng phải phù hợp với kênh của bạn. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để tăng lượt theo dõi của bạn trên TikTok.

12. Đăng nội dung vào thời gian cao điểm

Tôi đã thảo luận rằng điều cần thiết là xác định đối tượng cốt lõi của bạn. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể theo dõi các kiểu sử dụng của chúng.

Nếu bạn có tài khoản chuyên nghiệp , bạn có thể thấy một loạt dữ liệu phân tích cho tài khoản của mình. Bạn có thể theo dõi thời gian khi hầu hết khán giả cốt lõi trực tuyến và xem video của bạn. Quan sát mô hình và thường xuyên đăng trong phạm vi thời gian mà bạn mong đợi hầu hết người xem trực tuyến.

Đăng nội dung vào thời gian cao điểm sẽ mang lại cho bạn lượt xem nhanh chóng và thu hút người hâm mộ, nhưng nó cũng sẽ giúp thu hút nhiều người theo dõi hơn cộng hưởng với khán giả cốt lõi của bạn.

Thêm người theo dõi trên TikTok

13. Có CTA ở cuối video

Nhiều TikTokers sử dụng tính năng CTA để có thêm người theo dõi. Hãy thử tạo video có bài học đạo đức hoặc lời kêu gọi hành động ở phần cuối.

Mọi người tham gia vào các video sáng tạo chất lượng cao. Cố gắng thu hút mọi người bằng video của bạn và sau đó thêm lời kêu gọi hành động vào cuối.

Bất kể loại nội dung bạn đăng trên TikTok của mình là gì,  lời kêu gọi hành động có thể phù hợp  với nhiều loại nội dung khác nhau. Nó mang lại kết thúc xuất sắc cho video và khiến người xem bị cuốn hút ngay cả sau khi video kết thúc. Một lời kêu gọi hành động có thể giúp bạn  có nhiều người theo dõi hơn  trên TikTok.14. Để một người nổi tiếng xuất hiện trong video của bạn

Cộng tác với các TikTokers khác là một cách tuyệt vời để có thêm người theo dõi. Tuy nhiên, nếu bạn có thể quản lý để một người nổi tiếng xuất hiện trong bất kỳ video nào của mình, điều đó có thể giúp bạn đạt đến tầm cao thành công mới.

Có một người nổi tiếng trong video của bạn có thể tăng vọt số lượng người theo dõi của bạn ngay lập tức, đặc biệt nếu người nổi tiếng đó có lượng người hâm mộ lớn theo dõi trên TikTok.

TikTok được sử dụng trên toàn thế giới, vì vậy nếu bạn có thể quản lý để có được một người nổi tiếng được quốc tế công nhận, điều đó sẽ thay đổi đáng kể trạng thái hồ sơ của bạn. Bạn sẽ bắt đầu nhận được những người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn không nên dừng lại ở một người nổi tiếng. Nếu bạn có thể quản lý để có nhiều người nổi tiếng trong video của mình thường xuyên, thì bạn sẽ thành công.

Thêm người theo dõi trên TikTok

15. Thử các tính năng trả phí

Cách cơ bản nhất để có thêm người theo dõi trên bất kỳ nền tảng nào là quảng cáo thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn đã sử dụng TikTok một thời gian và vẫn không thể tìm thấy thành công, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thử một số tính năng quảng cáo trả phí.

TikTok cung cấp một loạt các tính năng trả phí cho người dùng. TikTok đôi khi đang nâng cấp tính năng quảng cáo trả phí của mình, nhưng ngay cả trong thời gian đó, bạn vẫn có thể sử dụng một số tùy chọn như TopView, Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, Thách thức Hashtag thương hiệu và Tiếp quản thương hiệu.

Tất cả đều cung cấp các hình thức tiếp thị khác nhau cho TikTokers, vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ hoặc tất cả các tính năng quảng cáo trả phí tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu kinh doanh của mình.

TikTok đang liên tục làm việc để cải thiện chất lượng và phạm vi quảng cáo của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chiết xuất nhiều giá trị hơn từ các tùy chọn trả phí này trong tương lai gần hơn bao giờ hết.Kết luận

TikTok ở đây để tồn tại và là một người chơi mới trên thị trường, chúng hiện đại, vui nhộn và hợp thời trang. Với những video hấp dẫn thú vị với những bước nhảy và bài hát thời thượng có thể tiếp cận hàng triệu người ngay lập tức.

Các bài hát bạn sử dụng trong video phải dựa trên xu hướng tại thời điểm cụ thể đó. Bạn không thể chỉ đặt một video với nhạc rap chỉ vì bạn thích rap.

Đi với dòng chảy; Nếu xu hướng là về nhạc rap, hãy chọn rap, ngược lại, nếu là những bài hát lãng mạn, hãy chọn những bài hát lãng mạn, chỉ cần giữ cho mình hợp thời trang. Sử dụng thứ gì đó không phải là xu hướng có thể khiến bạn mất đi sự quan tâm của những người theo dõi thay vì thu hút họ.

Giờ đây, nhiều người tranh luận rằng nhiều người theo dõi hơn không trực tiếp và nhất thiết phải tạo ra thu nhập nhiều hơn. Điều này có thể đúng ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nó đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo thêm doanh thu cho TikToker.

Nếu một doanh nghiệp phải cộng tác với hồ sơ TikTok, ban quản lý sẽ chọn ai? Họ sẽ thích ai đó có 1000 người theo dõi hay ai đó có khoảng 1 triệu người theo dõi?

Những người theo dõi bạn làm cho hồ sơ của bạn có vẻ có giá trị và đáng tin cậy hơn, và do đó, nhiều doanh nghiệp sẽ muốn cộng tác với bạn.

Các doanh nghiệp đã thành lập cũng có thể tạo hồ sơ của họ trên TikTok. Điều này sẽ giúp tạo ra một cộng đồng người xem và khách hàng trung thành của họ trên nền tảng. Tôi biết việc này tốn nhiều thời gian, nhưng nó rất đáng để nỗ lực, vì bạn sẽ cải thiện thương hiệu, cơ sở khách hàng, mức độ tương tác và tất nhiên, doanh thu kinh doanh tổng thể của bạn.

Thêm người theo dõi trên TikTok

Thêm người theo dõi trên TikTok

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm