Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa 2021

Có rất nhiều bạn muốn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trước đó. Đó có thể là vì các bạn muốn tìm lại hình ảnh, tìm lại những nội dung tin nhắn quan trọng của mình. Để giúp các bạn khôi phục tin nhắn Messenger này, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

Khôi phục tin nhắn Messenger của Facebook là hoàn toàn có thể, tuy nhiên sẽ có một số trường hợp không thể nào khôi phục lại được tin nhắn. Vì vậy mình sẽ nói về các trường hợp đó trước tiên:

Không thể khôi phục tin nhắn Messenger khi nào?

Bạn sẽ không thể khôi phục tin nhắn Messenger Facebook một khi đã xóa hẳn bản sao lưu tin nhắn trên cơ sở dữ liệu của Facebook. Vậy khi nào bạn đã xóa hẳn bảo sao lưu trên?

Đó là:

 • Khi bạn xóa cuộc trò chuyện từ cửa sổ chat như ảnh dưới:

Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa 2021

 • Đó là khi bạn vào trang web Messenger của Facebook tại địa chỉ: và thực hiện xóa hoàn toàn tin nhắn trong này:
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa 2021
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa 2021
 • Đó là khi bạn chọn tùy chọn Delete Conversation này trên app Messenger điện thoại:

Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa 2021

Tất cả các hành động trên sẽ khiến tin nhắn bị xóa đi vĩnh viễn và không có cách nào khôi phục lại được. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi xóa đi 1 tin nhắn nào đó từ người khác. Hành động đó có thể sẽ khiến bạn không bao giờ tìm lại được tin nhắn một lần nữa.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa

Khôi phục tin nhắn Messenger chỉ có thể thực hiện được với các tin nhắn, cuộc hội thoại được xóa đi theo dạng lưu trữ. Tức là tin nhắn đó được xóa đi bên ngoài giao diện, nhưng nó vẫn được lưu trữ lại trên cơ sở dữ liệu của Facebook.

Có 2 cách để các bạn có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa theo dạng lưu trữ trên:

Cách 1: Khôi phục tin nhắn từ trang Messenger.com

 • Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Messenger.com, đây là địa chỉ chính thức của Facebook Messenger đấy nhé.
 • Sau đó, bên trái bạn sẽ thấy cái bánh răng cưa, hãy click vào nó và chọn tùy chọn Cuộc trò chuyện đã lưu trữ:

Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa 2021

 • Và tất cả các tin nhắn, cuộc trò chuyện đã xóa theo dạng lưu trữ sẽ nằm trong đây hết. Bạn chỉ cần xem lại những tin nhắn như vậy thôi.

Cách 2: Khôi phục tin nhắn bằng cách tải sao lưu

Facebook có chức năng tải bản sao lưu trang cá nhân của bạn xuống để lưu trữ. Với tính năng này, bạn có thể tải tất cả các bài post, các hình ảnh và các đoạn lưu trữ tin nhắn về.

Và chúng ta có thể khôi phục, xem lại các tin nhắn đã xóa bằng cách tải những bản sao lưu này xuống.

Để làm được điều đó, các bạn làm theo hướng dẫn này:

 • Vào dấu mũi tên ở trên thanh công cụ của Facebook, truy cập vào Cài đặt:

 • Ngay bên dưới, bạn sẽ thấy ngay tùy chọn Tải bản sao lưu, click vào:

 • Bây giờ bạn chọn tiếp Bắt đầu sao lưu:

 • Lúc này Facebook sẽ hỏi mật khẩu của bạn, hãy nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục:

 • Sau đó, bạn cần vào email tài khoản Facebook của mình, Facebook đã gửi 1 đường link để tải dữ liệu vào trong email này, email đó tới nhanh hay chậm thì tùy vào lượng dữ liệu của bạn là nhiều hãy ít, cố gắng đợi tí nhé. Sau đó hãy click vào đường link trong email hoặc trong thông báo của Facebook để bắt đầu tải:

 • Sau khi tải xong thì bạn giải nén file đó ra, tìm và mở file index.htm lên, vào phần Messages hoặc Tin nhắn và có thể tìm lại những tin nhắn của mình trong này:

Trên đây là những thông tin cần biết và hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa mới nhất 2021 cho các bạn. Hãy đọc kỹ và làm theo hướng dẫn để có thể tìm lại những tin nhắn, hình ảnh quan trọng của mình nhé.

Cách khôi phục tin nhắn Facebook

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm