Đánh giá SEMRush – Phần mềm SEO tốt nhất năm 2021

Bản đánh giá SEMRush hoàn chỉnh bao gồm tất cả các tính năng để giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền SEO, theo dõi tình trạng trang và phân tích sự cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm bài đánh giá SEMRush, thì có lẽ bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO có thể giúp bạn xếp hạng doanh nghiệp trực tuyến của mình trên đầu Google và giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi không phải trả tiền.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trong thế kỷ 21, thì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) phải là xương sống của tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn. Nếu không có SEO thích hợp , bạn sẽ không bao giờ có thể tồn tại trong thế giới kinh doanh khắc nghiệt và tàn nhẫn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web doanh nghiệp , hồ sơ mạng xã hội hoặc các trang kinh doanh khác của bạn. Nhiều lưu lượng truy cập hơn tự nhiên dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn và những khách hàng tiềm năng này cuối cùng trở thành khách hàng của bạn.

Bất cứ điều gì bạn làm để tăng lưu lượng truy cập vào trang web doanh nghiệp của bạn nên được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cho dù bạn đang tìm cách đăng quảng cáo hay sử dụng trang đích để chuyển khách hàng tiềm năng thành khách hàng, hãy đảm bảo rằng cả quảng cáo và trang đích của bạn đều được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Nếu không có SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ biến mất khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), vì vậy bất kỳ ai đang tìm kiếm các dịch vụ tương tự sẽ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn thay vì đến với bạn.

Làm thế nào bạn có thể thực hiện SEO?

Có nhiều cách khác nhau để tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của bạn cho các công cụ tìm kiếm như Google.

Trước hết, bạn sẽ cần phải tối ưu hóa nội dung của mình trước khi xuất bản nó trên trang web của bạn. Có một trang web đáp ứng hoạt động tốt trên các nền tảng khác nhau cũng rất tốt cho SEO.

Giới thiệu đúng từ khóa vào nội dung của bạn sẽ làm tốt bài viết của bạn, đặc biệt là khi từ khóa của bạn được tối ưu hóa tốt và được sử dụng với mật độ từ khóa phù hợp thông qua bài đăng nội dung của bạn.

Để công việc SEO chuyên nghiệp hơn, người ta sử dụng các công cụ SEO chuyên dụng để thực hiện và duy trì công việc SEO một cách hiệu quả và có kiểm soát hơn. Đối với điều này, bạn có thể tìm thấy cả các công cụ SEO miễn phí và trả phí trực tuyến .

Những công cụ này rất dễ sử dụng và có thể cải thiện nỗ lực SEO của bạn gấp mười lần. Tất cả các công cụ SEO này cung cấp nhiều tính năng và thực hiện các chức năng liên quan đến SEO duy nhất. Tuy nhiên, mục đích cơ bản của những công cụ này là làm nổi bật những khu vực nhất định có thể cần bạn chú ý.

Với sự trợ giúp của các công cụ SEO, bạn có thể làm việc trên các lĩnh vực này và cải thiện SEO tổng thể và xếp hạng của mình. Một số người thích sử dụng các phiên bản miễn phí trong khi những người khác có đủ khả năng mua các phiên bản trả phí cao cấp hơn.

Bất kể bạn chọn phiên bản nào, việc giới thiệu một công cụ SEO sẽ có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, tôi đã tạo một danh sách các công cụ SEO để bạn so sánh và sau đó chọn một công cụ phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Một trong những công cụ SEO phổ biến hơn hiện nay và công cụ mà tôi sử dụng cho tất cả các dự án SEO của mình bao gồm cả blog này là SEMrush.

Gần 6 triệu nhà tiếp thị từ khắp nơi trên thế giới tích cực sử dụng SEMrush cho nhu cầu SEO của họ. Nó đã được chứng minh là công cụ hoàn chỉnh nhất, dễ sử dụng và cung cấp chức năng cao cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Hãy xem cách SEMrush có thể giúp bạn với nhu cầu SEO của bạn.

Đánh giá SEMRush – SEMrush có thể giúp tăng lưu lượng truy cập của bạn như thế nào

bảng điều khiển dự án semrush SEO

SEMrush có thể giúp bạn lấy thông tin sau về bất kỳ trang web nào bạn muốn.

 • Dữ liệu lưu lượng truy cập
 • Tìm các từ khóa đuôi dài và ngắn
 • Phân tích từ khóa và xếp hạng
 • Quảng cáo trực tuyến
 • Liên kết ngược
 • Mức độ tương tác của khách truy cập
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Cơ sở dữ liệu toàn cầu
 • Sự biến động của Công cụ Tìm kiếm
 • Tương tác trên mạng xã hội
 • Đề cập thương hiệu

Phân tích tên miền

Phân tích tên miền là một trong những tính năng quan trọng nhất của SEMrush. Bằng cách thực hiện phân tích tên miền, bạn có thể nhận được các loại dữ liệu và thông tin khác nhau về bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn có thể phân tích điểm số của cơ quan quản lý trang web của riêng mình, lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, liên kết ngược lưu lượng truy cập tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo hiển thị hình ảnh và hơn thế nữa. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi sự cải thiện các nỗ lực SEO của mình.

Tổng quan về miền Semrush IBM

Bạn cũng có thể phân tích tên miền của đối thủ cạnh tranh (như trong hình trên) và điểm chuẩn của ngành. Phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ giúp hiểu bạn sẽ cần làm gì để nâng thứ hạng của họ trong kết quả tìm kiếm (SERP).

SERP

SERP (viết tắt của Trang kết quả của công cụ tìm kiếm) là trang kết quả mà công cụ tìm kiếm trên internet hiển thị khi người dùng tìm kiếm trên các từ khóa cụ thể. Kết quả thường là danh sách các trang web khớp với từ khóa và thường bao gồm tiêu đề của trang web, liên kết đến trang và mô tả ngắn gọn cho biết vị trí các từ khóa khớp với trang. Thuật ngữ SERP có thể được sử dụng cho một trang kết quả đơn lẻ hoặc cho tất cả các liên kết mà dịch vụ tìm kiếm trả về.

Phân tích điểm chuẩn ngành của trang web sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách bạn nên thực hiện SEO.

Tổng quan về lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền Semrush

Bạn có thể học hỏi nhiều điều từ các đối thủ cạnh tranh của mình, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mà họ đang thực hiện, kết quả mà họ nhận được từ nó, các liên kết ngược trỏ đến trang đích của họ và thậm chí cả cách tiếp thị hiển thị mà họ đang thúc đẩy.

Bạn có thể theo dõi bất kỳ loại thông tin nào bạn cần có thể giúp bạn làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của mình. 

Trong khi phân tích một trang web, một số liệu quan trọng cần xem xét là điểm thẩm quyền, tiếp theo là lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền. Điểm có thẩm quyền cao có nghĩa là trang web có SEO tốt.

Khi đối với lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền, một điều cần lưu ý là dữ liệu lưu lượng bạn thấy trên SEMrush không chính xác 100% mà chỉ là ước tính.

Nghiên cứu và theo dõi từ khóa

SEMrush cũng có thể giúp bạn nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa là một trong những khía cạnh cơ bản nhất và quan trọng nhất của SEO.

Nói một cách dễ hiểu, từ khóa là những từ ngắn hoặc dài mà mọi người thường tìm kiếm khi họ muốn tìm một sản phẩm, dịch vụ cụ thể hoặc câu trả lời cho một câu hỏi. Vì vậy, khi bạn cố gắng xếp hạng trang web của mình cho một từ khóa cụ thể, doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm (SERP) bất cứ khi nào mọi người tìm kiếm cụm từ đó. 

Từ khóa có thể được đặt ở bất cứ đâu trên trang web. Họ có thể ở trên trang giới thiệu về chúng tôi, phần blog, hoặc thậm chí là trang chủ. Nhưng làm thế nào để bạn biết những từ khóa để sử dụng?

Nghiên cứu công cụ ma thuật từ khóa Semrush

đánh giá SEMRush

Chà, đây là lúc SEMrush xuất hiện. Việc sử dụng tính năng nghiên cứu từ khóa trên SEMrush rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt từ khóa vào công cụ và xem điểm độ khó của từ khóa, các trang web đang sử dụng từ khóa và quan trọng nhất là số lượng tìm kiếm trên Google cho từ khóa cụ thể đó. 

Điều quan trọng là cố gắng nghiên cứu các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và chọn từ khóa dựa trên kết quả phân tích do SEMrush đưa ra.

Bạn có thể muốn sử dụng một từ khóa có nhiều tìm kiếm nhất trên Google; tuy nhiên, nhiều chuyên gia SEO sẽ nói với bạn rằng tốt hơn là nên chọn các từ khóa có ít cạnh tranh hơn.

Đối với độ khó của từ khóa, tùy thuộc vào điểm của cơ quan quản lý miền của bạn, bạn nên chọn một từ khóa có độ khó thấp vì các từ khóa có độ khó từ khóa cao thường khó xếp hạng trên kết quả tìm kiếm (SERP).

Theo dõi xếp hạng

Theo dõi xếp hạng hoặc theo dõi vị trí có nghĩa là theo dõi hiệu suất trang web của bạn dựa trên một từ khóa cụ thể trong một khoảng thời gian.

xếp hạng vị trí semrush

đánh giá SEMRush

Giống như các tính năng khác của SEMrush, tính năng này cũng rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên miền và từ khóa bạn muốn theo dõi tiến trình của trang web.

Khi bạn nhập thông tin đó, bạn sẽ thấy một báo cáo cho biết xếp hạng của trang web đã thay đổi như thế nào dựa trên từ khóa cụ thể đó.

báo cáo theo dõi khả năng hiển thị semrush

đánh giá SEMRush

Giống như phân tích tên miền, bạn cũng có thể theo dõi tiến trình của các trang web của đối thủ cạnh tranh so với bất kỳ từ khóa nhất định nào. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn về SEO cho trang web của riêng bạn. Đây là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của SEMrush.

Phân tích backlink và kiểm tra backlink

Liên kết ngược là liên kết giữa bất kỳ trang nào liên kết trở lại trang web của bạn bằng liên kết ngoài NoFollow hoặc DoFollow.

Liên kết NoFollow

Liên kết NoFollow là loại liên kết bao gồm thuộc tính rel = ”nofollow” trong mã HTML của nó để thông báo cho các công cụ tìm kiếm như Google không chuyển quyền hoặc “liên kết nước ép” từ trang liên kết đến trang đích. Do đó, chúng tôi có thể kết luận rằng các liên kết NoFollow có rất ít giá trị cho kết quả SEO của bạn.

Liên kết DoFollow

Các thuộc tính liên kết khác

Bạn càng có nhiều liên kết ngược DoFollow, trang web của bạn sẽ hoạt động tốt hơn trên kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). SEMrush cung cấp hai cách khác nhau để phân tích các liên kết ngược của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn. Cách đầu tiên là thông qua công cụ phân tích backlink cụ thể, trong khi công cụ khác là thông qua tính năng kiểm tra backlink.

báo cáo theo dõi khả năng hiển thị semrush 1

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên miền và SEMrush sẽ hiển thị cho bạn tất cả các liên kết ngược cho tên miền đó. Cần lưu ý rằng có thể có một số liên kết ngược mà SEMrush có thể không hiển thị trong kết quả.

liên kết ngược semrush

đánh giá SEMRush

Bạn cũng có thể thấy văn bản neo được sử dụng cho mỗi liên kết ngược, đây là một phần thông tin tuyệt vời và có thể giúp bạn cải thiện đáng kể SEO của mình. Công cụ này cũng hiển thị thông tin bổ sung như số lượng backlink mà trang web đã đạt được hoặc bị mất theo thời gian. 

kiểm tra liên kết ngược semrush

đánh giá SEMRush

Cách thứ hai để phân tích các liên kết ngược là thông qua tính năng kiểm tra liên kết ngược. Các tính năng kiểm tra liên kết ngược cho bạn biết độc tính của các liên kết ngược có thể gây hại nghiêm trọng đến hiệu suất SEO trang web của bạn.

Mọi người sử dụng kỹ thuật spamdexing và SEO mũ đen để thao túng kết quả của công cụ tìm kiếm. Họ sử dụng các liên kết ngược thư rác để cải thiện thứ hạng trang web của họ một cách phi hữu cơ.

Nếu các liên kết như vậy được xác định (mà chúng thường làm), thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt từ Google. Điều này có nghĩa là bạn có thể xóa trang hoặc trang web của mình khỏi các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, các công cụ kiểm tra liên kết ngược của SEMrush giúp bạn kịp thời, xác định các liên kết ngược spam này cho bất kỳ miền nhất định nào và xóa chúng trước khi chúng dẫn đến bất kỳ hình phạt nào.

xây dựng liên kết semrush

đánh giá SEMRush

Ngoài báo cáo phân tích liên kết ngược, bạn cũng có thể sử dụng SEMrush để xây dựng liên kết. SEMrush kiểm tra nội dung và từ khóa trên trang web của bạn và sau đó cung cấp cho bạn danh sách các trang web cung cấp liên kết ngược liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng một số lượng lớn các liên kết hữu cơ. Các công cụ cũng cung cấp địa chỉ email cho các trang web này để bạn có thể gửi email tiếp cận.

Tính năng này thực sự là thứ mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh lớn của SEMrush không cung cấp, vì vậy SEMrush đã xây dựng lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp cho các nhà tiếp thị giá trị lớn thông qua tính năng này.

Một tính năng khác mà tôi thường sử dụng để cải thiện thứ hạng SEO trang web là tính năng xây dựng liên kết bị hỏng trên SEMrush để xây dựng lại các liên kết ngược bị hỏng.

Một phương pháp mà tôi thường khuyên bạn là thông qua báo cáo liên kết bị hỏng, điều tra các trang web liên quan để tìm các liên kết bị hỏng, gửi email về liên kết bị hỏng và ảnh hưởng của nó đến SEO đến trang được đề cập như thế nào và yêu cầu liên kết đến liên kết trang của bạn thay vì liên kết chết liên kết. Làm như vậy sẽ tăng số lượng liên kết ngược cho trang web của bạn, do đó cải thiện SEO tổng thể cho trang web của bạn.

Kiểm tra trang web

Một trong những mục đích chính của công cụ SEO là làm nổi bật các yếu tố đang đóng vai trò là rào cản trong nỗ lực thực hiện SEO hoàn hảo của bạn. Tính năng kiểm tra trang web của SEMrush giúp bạn làm điều đó.

kiểm tra trang web semrush

đánh giá SEMRush

Báo cáo cho bạn biết những yếu tố nào của trang web là điểm nghẽn cho quá trình SEO. Những thứ như tình trạng trang web, lỗi, tốc độ tải chậm, sử dụng quá nhiều từ khóa, nội dung trùng lặp và các yếu tố tương tự khác được đánh dấu thông qua kiểm tra trang web. Bằng cách này, bạn có thể sửa chữa những sai lầm và loại bỏ các rào cản để tận hưởng kết quả SEO tuyệt vời. 

semrush trên trang seo

đánh giá SEMRush

Trình kiểm tra SEO trên trang của SEMrush thu thập thông tin toàn bộ trang web của bạn để cung cấp cho bạn các đề xuất về cách bạn có thể cải thiện SEO của trang web của mình.

Nó đưa ra các đề xuất của bạn cho từng trang đích riêng lẻ, có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa hoàn toàn từng trang trên trang web của mình. Điều này có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho điểm SEO tổng thể và lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Đây là một số tính năng chính của SEMrush. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ưu và nhược điểm của công cụ.

Ưu điểm của việc sử dụng SEMrush

 • Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng.
 • Tính năng xây dựng liên kết là tốt nhất trên thị trường.
 • Truy cập vào nhiều dữ liệu hữu ích về bất kỳ miền nào.
 • Báo cáo nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh nâng cao.
 • Được tài liệu hóa tốt và dễ hiểu.
 • Tính năng kiểm tra trang web hiển thị các mẹo và đề xuất rõ ràng và dễ hiểu để cải thiện SEO trang web của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng đa nền tảng.
 • Phiên bản miễn phí có sẵn với các tính năng hạn chế.

SEMrush cung cấp một loạt các lợi ích cho các nhà tiếp thị và doanh nghiệp. Những điều được đề cập ở trên chỉ là một số ưu điểm chính của việc sử dụng SEMrush. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số nhược điểm của việc sử dụng công cụ này.

Nhược điểm của việc sử dụng SEMrush

 • Dữ liệu lưu lượng truy cập trên SEMrush không chính xác 100%.
 • Nó chỉ hiển thị dữ liệu cho Google, trong khi có những công cụ SEO khác trên thị trường có thể hiển thị dữ liệu cho nhiều công cụ tìm kiếm như Yahoo và Bing. 
 • Mặc dù nó là một công cụ SEO nhưng nó không phản hồi, có nghĩa là nó có thể hoạt động thực sự tốt trên máy tính xách tay của bạn, nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng nó trên các nền tảng khác như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. 
 • SEMrush có thể tốn kém và bạn có thể phải trả thêm phí cho một số tính năng nhất định.
 • Nó chỉ cung cấp một ID người dùng cho tất cả các gói của nó. Nếu bạn muốn có thêm chỗ ngồi (User ID), bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho điều đó.

Định giá SEMrush

Như đã đề cập ở phần nhược điểm, SEMrush đắt so với một số công cụ SEO trả phí khác hiện có. Giá này được chứng minh bởi các tính năng như dễ sử dụng, chức năng cao và số lượng lớn dữ liệu hữu ích có thể giúp bạn đưa nỗ lực SEO của mình lên một tầm cao mới.

kế hoạch semrush và giá cả

đánh giá SEMRush

SEMrush cung cấp bốn gói cho người dùng của mình;

 • Pro (Giá: $ 99,95 / Tháng)
 • Guru (Giá: $ 199,95 / Tháng)
 • Doanh nghiệp (Giá: $ 399,95 / Tháng)
 • Enterprise (Giá của gói doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Gói này dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng có thể tạo một gói tùy chỉnh cho chính họ và sau đó các nhân viên liên quan tại SEMrush sẽ cho họ biết gói tùy chỉnh của họ sẽ có giá bao nhiêu Giá cả)

Có phiên bản miễn phí nào không?

Nếu bạn không muốn trả trước bất kỳ khoản tiền nào trước khi tự mình kiểm tra công cụ, bạn luôn có thể dùng thử phiên bản dùng thử 14 ngày của SEMrush.

Có rất nhiều công cụ SEO trên mạng, nhưng SEMrush là một trong những lựa chọn tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Nó cung cấp chức năng cao với một loạt các tính năng tuyệt vời.

Nói chung, SEMrush có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó thực sự tốn kém, nhưng nếu bạn có thể chi trả, thì bạn chắc chắn nên đi cho nó. Đó là công cụ SEO đi tới của tôi mà tôi sử dụng cho tất cả các loại dự án SEO.

Công cụ như chúng ta đã thấy trong bài viết này có thể giúp bạn cải thiện đáng kể SEO trang web của mình, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi và lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình.

SEMrush cũng có một số nhược điểm, nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhược điểm. Nó cung cấp một số tính năng rất độc quyền chỉ có thể tìm thấy trên SEMrush. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO tất cả trong một cao cấp để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, thì không cần tìm thêm. 

Tôi khuyên bạn nên đảm bảo so sánh tất cả các gói trước khi mua hàng. Nếu bạn không nghĩ rằng bất kỳ kế hoạch nào trong ba kế hoạch không được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn, thì bạn có một tùy chọn doanh nghiệp có sẵn cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Nó sẽ khiến bạn tốn kém hơn nhiều so với ba gói còn lại, nhưng tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một gói phù hợp với nhu cầu của mình.

đánh giá SEMRush

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm