Dự đoán trận Olympic Việt Nam – Olympic Hàn Quốc – Nhận ngay 200k từ Tự Học MMO

Chào cả nhà,

16h chiều nay trận bán kết Asiad giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ chính thức diễn ra.

Dự đoán trận Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc

Nhằm cổ vũ đội bóng thân yêu của chúng ta, Huy quyết định dốc hầu bao tặng độc giả thân thiết của blog Tự Học MMO đã ủng hộ blog trong thời gian qua.

Chương trình may mắn “Dự đoán trận bán kết Asiad 2018

Thể lệ chương trình như sau:

Dự đoán trận Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc

1. Thời gian dự đoán: Từ bây giờ  – 16h ngày 29.8.2018.

2. Đối tượng tham gia: Tất cả bạn đọc của blog Tự Học MMO.

3. Hình thức tham dự:

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

  • Đăng ký subscriber blog Tự Học MMO.
  • Comment: “Tên đội chiến thắng + con số dự đoán”

Bạn tham gia bằng cách dự đoán đội chiến thắng và đưa ra con số gồm 02 chữ số.

Ví dụ: Mình dự đoán Việt Nam chiến thắng + số 89.


Mình thấy rất nhiều bạn đăng ký tham gia nhưng không đúng quy trình tham gia, có bạn bình luận nhưng không subscriber, có bạn subscriber nhưng không bình luận dự đoán. Các trường hợp này mình đành loại bỏ nhé.

**Email của bạn đăng ký vào danh sách này được bảo mật, chỉ lưu lại nhằm mục đích tìm người may mắn, mình xin cam kết không dùng để gửi tin quảng cáo, khuyến mãi.

4. Công bố kết quả và trao giải:

– Người thắng giải là người có dự đoán chính xác đội tuyển chiến thắng và có con số dự đoán trùng hoặc gần sát nhất với 2 chữ số cuối kết quả xổ số miền Bắc mở thưởng ngày 29/8/2018.

– Giá trị giải thưởng: tiền mặt 200.000 đồng.

– Nếu có nhiều hơn 1 độc giả dự đoán chính xác đội vô địch và số người có cùng nhận định, mình sẽ tính mốc thời gian gửi dự đoán comment.

– Kết quả sẽ được công bố ngày 30.8.2018 trên blog Tự Học MMO.

– Mình sẽ liên hệ người trúng giải qua email và trao giải qua hình thức chuyển khoản.


Tất nhiên là mình không yêu cầu mọi người like trong điều kiện nhận quà nhưng nếu mọi người cảm thấy ủng hộ THMMO thì có thể nhấn Thích (Like) hoặc Theo Dõi (+1) để ủng hộ blog TỰ HỌC MMO ngày càng phát triển hơn!

Chúc bạn may mắn !

Bạn lưu ý

  • Nếu bạn dùng email mà bạn đăng ký facebook thì càng tốt, dễ liên hệ.
  • Tham gia không đúng thủ tục sẽ không tính nhé.
  • Mỗi địa chỉ IP chỉ được tham gia một tài khoản để comment, tránh trường hợp 1 IP tham gia nhiều lần. Tuyệt đối không spam nếu mình phát hiện.
  • Mình rất mong là không có trường hợp nào dùng 3-4 mail để đăng ký nhằm tăng tỷ lệ . Mỗi người 1 mail thôi nha, nhưng nếu bạn nào đăng ký 2 lần, hoặc dùng nhiều email khác nhau để tham gia mà mình phát hiện => Sẽ xóa lượt tham gia đó.
  • Trường hợp không có bạn nào dự đoán chính xác thì tất nhiên là không bạn nào được trao phần thưởng rồi.
  • Tất nhiên, phần thưởng có hạn nên nếu bạn may mắn ghé thăm blog mình nhớ đừng bỏ lỡ.

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Sách Mới “Ứng Dụng Lời Phật Dạy”

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI“ỨNG DỤNG LỜI PHẬT DẠY”   Đây là cuốn sách thứ hai của tác giả Ni sư Thích Nữ Hằng Như, sau tác phầm đầu “Trên Đường Về Nhà”. Trong quyển đầu tác giả đã trao cho chúng ta một tập tài liệu mang tính cách giáo khoa giúp chúng ta sửa soạn […]

Xem thêm

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mở chuỗi nhà hàng thuần chay tại Sài Gòn

NỮ CA SĨ HỒ QUỲNH HƯƠNG MỞ CHUỖI NHÀ HÀNG THUẦN CHAY TẠI SÀI GÒN Hồ Quỳnh Hương là một người nghệ sĩ tài hoa, bản lĩnh với vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ. Tuy nhiên đằng sau hình ảnh rực rỡ trên sân khấu ấy, Hồ Quỳnh Hương còn là một người phụ nữ […]

Xem thêm

Phật Giáo Và Môi Trường Sinh Thái

PHẬT GIÁO VÀ MÔI TRƯỜNG SINH THÁIThích Trung Định Môi trường sinh thái là bao gồm tất cả những điều kiện xung quanh có liên quan tới sự sống con người. Nó là tập hợp các sinh vật, cùng với các mối quan hệ khác nhau giữa các sinh vật đó và các mối tác […]

Xem thêm

Chùa Từ Ân Hay Ngôi “cổ Tự Thiên Ấn”

CHÙA TỪ ÂN HAY NGÔI “CỔ TỰ THIÊN ẤN”Thích Trung Định           Chùa Từ Ân tọa lạc trên một vùng đất rộng khoảng 6 sào Trung Bộ (3.000 m2), nằm bên bờ Bắc sông Hương, cách ngôi quốc tự Thiên Mụ khoảng 400 mét về hướng Đông.           Vùng đất […]

Xem thêm

Suy thoái đạo đức

SUY THOÁI ĐẠO ĐỨC Minh Mẫn Những năm trước, hình ảnh Đức Phật in trên đồ lót, trên bồn cầu, trên giày dép…cộng đồng Phật tử phản ứng mạnh, những vật dụng đó được thu hồi.Vài người nghĩ rằng đó là những hành động xúc phạm từ cá nhân khác tín ngưỡng hoặc đố kỵ […]

Xem thêm