Hướng dẫn chiến lược SEO nhanh vào năm 2021

Một chiến lược SEO được phát triển tốt là chìa khóa thành công cho bất kỳ hoạt động kinh doanh dựa trên web nào. Nếu không có trang web được tối ưu hóa – bạn sẽ không thu hút được khách truy cập tự nhiên đến với doanh nghiệp của mình.

Một chiến lược SEO được phát triển tốt là phần quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp dựa trên web nào. Nếu bạn không tối ưu hóa trang web của mình đúng cách và theo tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm – bạn sẽ không thu hút được khách truy cập tự nhiên đến trang web của mình. Các công cụ tìm kiếm luôn cập nhật các thuật toán của họ và, để đảm bảo rằng trang web của bạn được xếp hạng tốt, bạn cần biết về bất kỳ thay đổi mới nào và do đó, điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho phù hợp

Thế giới kỹ thuật số đang nhanh chóng thay đổi và các thiết bị mới đang dẫn đầu so với các đối thủ truyền thống cũ của chúng. Nó chính thức bây giờ; nhiều người đang tìm kiếm trên thiết bị cầm tay hơn trên PC của họ. Do đó, Google đã cập nhật thuật toán lập chỉ mục tìm kiếm để ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động hơn các thiết kế truyền thống.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về cách tạo chiến lược SEO của bạn, có tính đến tất cả các bản cập nhật thuật toán gần đây.

Thời điểm chiến lược SEO ngắn gọn

Từ khóa ( Keywords )

Chúng tôi từng tin rằng chọn hai hoặc ba từ khóa tập trung vào mục tiêu của bạn là phương pháp hay nhất. Tuy nhiên, theo chiến lược SEO, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều từ khóa. Điều này quan trọng vì một số lý do, một là việc sử dụng các từ khóa đuôi dài cho các tìm kiếm trên thiết bị di động được kích hoạt bằng giọng nói.

Nội dung ( Content )

Nội dung luôn luôn quan trọng; tuy nhiên, bây giờ sự cạnh tranh đã trở nên mạnh mẽ hơn. Google hiện đang tìm kiếm nội dung gốc chất lượng. Có rất nhiều trang web sao chép nội dung hoặc xuất bản văn bản cụ thể để có được thứ hạng cao trên Google. Nội dung tốt có liên quan với các từ khóa được đặt tự nhiên sẽ thêm một cú đấm mạnh mẽ cho SEO của bạn. Thậm chí nhiều hơn số lượng backlinks cao.

Liên kết ngược ( Backlinks )

Chất lượng tốt hơn số lượng, vì vậy hãy nghĩ về người mà bạn muốn liên kết đến trang web của mình và nhớ rằng: loại liên kết ngược tốt nhất là liên kết giới thiệu chính hãng.

SEO tại chỗ ( On-site SEO )

Điều quan trọng là thẻ meta, tiêu đề trang và thẻ thay thế của bạn đều được cập nhật. SEO trên trang có tác động trực tiếp đến việc tối ưu hóa trang web của bạn.

Tối ưu hóa ( Optimization )

với các trang web thân thiện với thiết bị di động hiện đang là trọng tâm chính, điều quan trọng là các trang của bạn phải tải nhanh chóng và người dùng của bạn có trải nghiệm tốt khi truy cập trang web của bạn.

Truyền thông xã hội ( Social media )

Danh tiếng trực tuyến của bạn chưa bao giờ quan trọng như vậy. Đảm bảo bạn có sự hiện diện tốt trên mạng xã hội .

Kết luận

Nếu bạn chưa cập nhật chiến lược SEO của mình, bạn có thể thấy rằng xếp hạng của mình trong các công cụ tìm kiếm có thể đã giảm xuống. Có vẻ như đây chỉ là những sửa đổi nhỏ đối với cách triển khai SEO của bạn, tuy nhiên chúng sẽ có tác động lớn đến kết quả của bạn.

SEO nhanh vào năm 2021

SEO nhanh vào năm 2021

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm