Mã giảm giá AZDIGI tháng 9/2020 – giảm 30% hosting đầu tiên

Chào bạn, bài viết này cập nhật tất cả các mã giảm giá AZDIGI, tin khuyến mãi AZDIGI mới nhất để mọi người sử dụng khi đăng ký dịch vụ hosting tại AZDIGI.

mã giảm giá azdigi, voucher azdigi

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting, VPS tại Việt Nam với ưu điểm: chất lượngtốc độ nhanhhỗ trợ tốt, AZDIGI xứng đáng là nhà cung cấp uy tín để bạn lựa chọn.

>> Bên cạnh AZDIGI, bạn có thể tham khảo các dịch vụ hosting tốt nhất tại đây.

A. Mã giảm giá AZDIGI mới nhất

1. Mã giảm giá AZDIGI duy trì mãi mãi

NHẬN COUPON – Giảm giá 10% hóa đơn đầu tiên cho tất cả các đơn hàng mới.

2. Các khuyến mãi AZDIGI mới nhất

+) Bạn tham khảo các link khuyến mãi tương ứng với từng gói Hosting dưới đây:

Các mã giảm giá khác sẽ không được áp dụng vào các sản phẩm đang được giảm giá trực tiếp.

+) Giảm giá AZDIGI khi đăng ký mới

Giảm giá 35% khi đăng ký dịch vụ mới dịch vụ Pro HostingTurbo Cloud Hosting – dùng mã giảm giá SINHNHATAZ2019 khi thanh toán.

+) Giảm giá AZDIGI khi gia hạn

Nếu bạn gia hạn tất cả dịch vụ Hosting, VPS và Dedicated Server trong thời gian này sẽ được giảm thêm 35% trên giá gia hạn dịch vụ – mức giảm lớn nhất từ trước tới nay.

Để được khuyến mãi gia hạn, bạn có thể gửi ticket vào phòng thanh toán hoặc qua email billing@azdigi.com để yêu cầu tạo hóa đơn gia hạn để được giảm 35% gia hạn dịch vụ.

+) Giảm giá gói TURBO CLOUD HOSTING

ĐĂNG KÝ – Khuyến mãi đặc biệt chỉ 99k/ tháng với 10 GB SSD – tương đương gói Business 200k/ tháng thông thường.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Hosting chất lượng cao Turbo Cloud Hosting, AZDIGI cũng giảm 30% trọn đời khi gia hạn cho các gói SSD Hosting tiêu chuẩn:

NHẬN COUPON – Giảm giá 30% trọn đời cho tất cả các đơn hàng gia hạn dịch vụ SSD Hosting

+) Khuyến mãi AZDIGI khi đăng ký mới

NHẬN COUPON – Giảm 45% dịch vụ Hosting

ĐĂNG KÝ – Giảm 25% với SSD Hosting và dịch vụ OpenVZ SSD VPS khi thanh toán

+) Khuyến mãi AZDIGI khi gia hạn

ĐĂNG KÝgiảm giá 15% gia hạn dành cho khách hàng cũ với thời hạn thanh toán 1 năm trở lên. Áp dụng khi gia hạn dịch vụ SSD Hosting và SSD VPS

ebook mmo cho người mới bắt đầu

Để nhận được ưu đãi giảm giá, sau khi đăng ký, bạn gửi ticket đến phòng thanh toán hoặc gửi email đến billing@azdigi.com để tạo hoá đơn gia hạn rồi tiến hành thanh toán là xong.

*Nếu khi đăng ký bạn không thấy giảm giá thì có thể một số khuyến mãi đã không còn áp dụng được nữa. Một số khuyến mại sẽ giảm trực tiếp trên giá khi đặt hàng, không cần sử dụng mã giảm giá.

Nếu bạn có ý định đăng ký hosting/ VPS/ tên miền tại AZDIGI thì đừng quên đăng ký ngay vào lúc này nhé.

>> Bạn truy cập AZDIGI tại đây

Chúc bạn vui vẻ !


//Nếu bạn hay theo dõi blog mình thì sẽ thấy thời gian gần đây mình đã hướng đến giới thiệu dịch vụ hosting, VPS AZDIGI – công ty của blogger Thạch Phạm.

Mặc dù mình cố giới hạn chuyên mục mã giảm giá trên blog nhưng AZDIGI xứng đáng là cái tên mà bạn có thể đăng ký khi đang tìm mua hosting để tạo blog/website.

>> Xem ngay bài viết review dịch vụ hosting, VPS tại AZDIGI

Các mã giảm giá AZDIGI, coupon AZDIGI được cập nhật liên tục và thường tung ra theo các sự kiện, bạn đăng ký theo dõi bài viết nhé.

Anh em nào kiếm tiền MMO qua blog/website có thể tận dụng để tiết kiệm chi phí.

Tìm kiếm trên Google bằng cách gõ:

  • mã giảm giá azdigi
  • coupon azdigi
  • voucher giảm giá azdigi
  • azdigi có tốt không
  • đánh giá hosting azdigi
  • mua hosting azdigi

Bài viết liên quan

Không Tin Covid-19 Có Thật, 'Đại Sư' Indonesia Hít Thử F0 Sau Đó Tử Vong

KHÔNG TIN COVID-19 CÓ THẬT, MỘT VỊ 'ĐẠI SƯ' INDONESIA HÍT THỬ F0 SAU ĐÓ TỬ VONG TTO – Được biết đến như một vị “đại sư” cao tay trong vùng, song người đàn ông Indonesia này lại “thách đấu” với virus corona để chứng minh đại dịch chỉ là “tin đồn”. Ông Mashudin, 47 […]

Xem thêm

Huawei buộc phải chuyển qua dùng Snapdragon khi thiếu hụt chip Kirin nghiêm trọng

Huawei P50 Kịch bản không tốt đã xảy đến và Huawei đã phải chuyển qua dùng đồng thời chip Kirin và Snapdragon cho những dòng sản phẩm sắp ra mắt. Theo báo cáo từ giới truyền thông Trung Quốc, Huawei đang rơi vào tình trạng thiếu hụt chip Kirin trầm trọng và buộc phải chuyển […]

Xem thêm

Cảnh Giác Với Một Số Cách Lạ Dùng Để Trị Covid-19

CẢNH GIÁC VỚI MỘT SỐ CÁCH LẠ DÙNG ĐỂ TRỊ COVID-19 Hỏi: Tình cờ, tôi được biết trên internet, dạo gần đây có một nhóm người truyền dạy nhau cách niệm số, đọc dãy số 126002600 kèm với Nam-mô Dược Sư Phật để trị bệnh Covid-19. Một nhóm khác thì truyền dạy nuốt trùn đất […]

Xem thêm

Ấn-hoa Chạy Đua: Phật Giáo Toàn Cầu Hóa

ẤN-HOA CHẠY ĐUA: PHẬT GIÁO TOÀN CẦU HÓA Nguyên Giác   Lộ trình dự kiến của “Một vành đai, một con đường”. Nhà nước Trung Quốc đang bơm tiền cho chiến lược Nhất Đới Nhất Lộ, còn gọi là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra sức đầu tư để ảnh hưởng vào gần 70 quốc […]

Xem thêm

10 cách viết content facbook đi vào lòng người

Tóm tắt nội dung ẩn 1 1. Hình ảnh 2 2. Tiêu đề 3 3. Mô tả 4 4. Dàn ý 5 5. Nội dung 6 6. Ngôn từ 7 7. Văn phong 8 8. Icon 9 9. Cảm xúc 10 10. Lời kêu gọi Ngoài Youtube thì Facebook chính là mạng xã hội có […]

Xem thêm