Tổng hợp 200 tool cực xịn cho các bạn designer

Tóm tắt nội dung ẩn

Tổng hợp các công cụ để giúp các nhà thiết kế tạo ra những trải nghiệm thú vị.

Nghiên cứu người dùng

Tổng hợp 200 tool cực xịn cho các bạn designer
Tổng hợp 200 tool cực xịn cho các bạn designer

Dạng chữ

Typeform là một công cụ khảo sát thanh lịch, giàu tính năng.

Băng cassette

Cassette là một nhật ký kỹ thuật số giúp bạn “ghi lại, ghi chép và đánh dấu những khoảnh khắc quan trọng trong các cuộc phỏng vấn người dùng.”

Hội thảo tối ưu

Hội thảo tối ưu cung cấp một bộ công cụ UX giúp cải thiện điều hướng trang web của bạn, xác định kiến ​​trúc thông tin, hiểu các nhấp chuột đầu tiên, chạy khảo sát và nắm bắt nghiên cứu định tính.

Doopoll

Doopoll là một công cụ thăm dò ý kiến ​​để giúp bạn thu thập phản hồi nhanh chóng từ người dùng.

Bạn thử

Testmate là một công cụ giúp bạn và nhóm của bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa hậu cần của các cuộc phỏng vấn nghiên cứu người dùng.

Nhìn lại

Lookback cho phép bạn chạy các bài kiểm tra của người dùng trong khi ghi lại từ xa màn hình, khuôn mặt và giọng nói của người dùng cũng như các tương tác trong ứng dụng của họ.

Kiểm tra người dùng

Kiểm tra Người dùng cho phép bạn tuyển dụng người dùng và chạy các bài kiểm tra khả năng sử dụng được ghi lại bằng video xóa.

Kiểm tra trải nghiệm người dùng

Kiểm tra trải nghiệm người dùng là một tiện ích mở rộng của Chrome nhằm kiểm tra các yếu tố trên trang web phá vỡ bất kỳ yếu tố nào trong Mười phương pháp nghiên cứu của Jakob Nielson.

Thời gian thử nghiệm

TestingTime giúp chạy các bài kiểm tra của người dùng dễ dàng hơn bằng cách trợ giúp tuyển dụng, lên lịch, thanh toán và hơn thế nữa.

FullStory

FullStory cho phép bạn dễ dàng ghi lại, phát lại, tìm kiếm và phân tích trải nghiệm thực tế của từng người dùng với trang web của bạn.

Usabili.me

Usabili.me là một công cụ chia sẻ màn hình, ghi chú và ghi âm để giúp bạn điều hành nghiên cứu người dùng từ xa.

tăng tốc

Sprint là một công cụ nhẹ giúp bạn nhận được phản hồi nhanh chóng về nguyên mẫu, ứng dụng hoặc trang web mới. Sử dụng mã “SansFrancisco” để kiểm tra 10 người miễn phí (giá trị $ 250).

Khớp

Dovetail giúp thu thập thông tin chi tiết của người dùng bằng cách gửi các câu hỏi đơn giản, theo ngữ cảnh qua SMS hoặc email.

Ethnio

Ethnio chặn người dùng truy cập trang web hoặc ứng dụng của bạn và cho phép họ lên lịch phỏng vấn với bạn!

Phỏng vấn người dùng

Phỏng vấn người dùng giúp bạn sàng lọc và tuyển dụng người dùng cho bất kỳ loại bài tập nghiên cứu định tính nào.

Trung tâm khả năng sử dụng

Trung tâm khả năng sử dụng cho phép bạn chạy các bài kiểm tra người dùng đơn giản để lấy dữ liệu nhanh về thiết kế.

UserBrain

UserBrain là một dịch vụ gửi video hàng tuần về người dùng sử dụng ứng dụng hoặc trang web của bạn.

Xiên

Parlay cho phép bạn thu thập phản hồi về các khái niệm sản phẩm mới bằng cách tiết lộ chúng trong trải nghiệm sản phẩm hiện tại cho những khách hàng đã đồng ý cung cấp phản hồi về sản phẩm cho bạn.

Khôn ngoan

Canny là một công cụ đơn giản để thu thập và sắp xếp phản hồi của người dùng.

Clip tường thuật

Clip tường thuật là một máy ảnh nhỏ có thể đeo được dễ dàng kẹp vào quần áo; lý tưởng cho những người tham gia sẵn sàng đăng nhập một ngày trong cuộc đời của họ.

Crowdtap

Crowdtap là một nền tảng để người tiêu dùng chia sẻ ý tưởng, quan điểm và câu chuyện của họ với các thương hiệu mà họ yêu thích.

Kiểu chữ

Phông chữ Google

Google Fonts là một lựa chọn an toàn khi mua sắm phông chữ cho dự án. Tải xuống các họ phông chữ để sử dụng trong các tệp thiết kế hoặc lấy các tập lệnh để đưa vào mã của bạn.

TypeKit

Nếu bạn có giấy phép Adobe CC, TypeKit cung cấp quyền truy cập vào một loạt các phông chữ cao cấp.

Font Squirrel

Font Squirrel cung cấp một cơ sở dữ liệu về tất cả các phông chữ miễn phí mà trái tim bé bỏng của bạn có thể mong muốn.

Người sói

Typewolf cung cấp một chút cảm hứng hàng ngày về kiểu chữ trong tự nhiên.

Bài viết liên quan

18+ trang web chuyên dụng cho dân Design, cực hay

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Tổng hợp các công cụ trực tuyến cực hay cho dân Design 1.1 #1. Befunky: Trang web hỗ trợ chỉnh sửa ảnh online miễn phí ! 1.2 #2. Canva: Hỗ trợ làm infographic, facebook post, poster… 1.3 #3. Bannersnack: Hỗ trợ thiết kế banner website khá hay 1.4 #4. […]

Xem thêm

Chia sẻ tài khoản Canva pro 1 năm miễn phí bằng github

Nay em mới nhận tài khoản Canva pro 1 năm bằng github nên share mọi người dùng chung. Chúc mọi người có ngày mới tốt lành. Link mình dể cuối phần giới thiệu nhé. Chia sẻ tài khoản Canva pro 1 năm miễn phí bằng github Tính năng Hơn 420.000 mẫu thiết kế Hơn 75 […]

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm sau 1 năm “sử dụng” với Canva

Video 1: Hướng dẫn làm quen nhanh dành cho người mới bắt đầu Mình hay dùng Canva để làm việc, thấy nó khá hiệu quả đặc biệt cho những bạn là dân kinh tế nhưng không chuyên mảng thiết kế, nên muốn chia sẻ những kinh nghiệm tới mọi người để khai thác công cụ […]

Xem thêm

Làm chủ Photoshop – Khoá học miễn phí dành cho bạn

Nội dung Làm chủ Photoshop – Hướng dẫn học viên có cái nhìn thoáng hơn về Photoshop, đơn giản hóa lượng kiến thức để học viên dễ tiếp thu hơn. – Qua bản thân đã và đang làm việc cùng Photoshop thì nhận ra được rằng kiến thức về photoshop lúc đầu thì tưởng rằng […]

Xem thêm

Chia sẻ tài khoản CANVA PRO LIFETIME miễn phí 100%

THIẾT KẾ MỌI THỨ THẬT ĐƠN GIẢN VỚI CANVA PRO Bạn đang gặp vấn đề trong việc thu hút khách hàng tiềm năng mua hàng vì hình ảnh của mình thiếu hấp dẫn? Đừng chần chừ gì nữa. Hãy sử dụng Canva Pro ngay, bạn có thể thỏa sức lựa chọn mẫu thiết kế ưng […]

Xem thêm