Tử vi hôm nay – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1/3: Tuổi Mão thoát gánh nặng tiền bạc, tuổi Tỵ công danh gặp sóng gió

Tử vi hôm nay 1/3/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.
Dưới đây là tử vi vui ngày 1/3/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày đầu tuần.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3 – Tuổi Mão đã thoát gánh nặng tiền bạc.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Tỷ Kiên hôm nay sẽ gây cản trở cho người tuổi Sửu. Nếu bạn đang muốn người khác giúp đỡ thì hãy mạnh dạn lên tiếng đừng để người khác phải gợi ý. Tình hình tài chính tương đối ổn định, không có gì phải lo lắng cả.

Về tình cảm: Bạn học cách lấy lòng đối phương trong thời điểm nhạy cảm này. Đặc biệt nhất là trong giai đoạn cả hai đang giận dỗi nhau.

Về sức khỏe: Trời đang lạnh trở lại bạn nên lưu ý giữ ấm cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh của tuổi Sửu có vẻ không được hanh thông cho lắm. Hãy tận dụng tối đa thời gian để học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn từ những người đi trước nhé.

Về tình cảm: Tuổi Sửu sẽ phải nói nhiều lời nếu người ấy không chịu nghe bạn nói. Hãy im lặng để thời gian nói lên tất cả nhé.

Về sức khỏe: Để tránh cảm giác mệt mỏi mỗi ngày, bạn hãy ăn đủ chất dinh dưỡng vào nhé,

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Dần tìm được cảm hứng trong công việc. Đừng lo nghĩ xa vời và chỉ cần tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt mà thôi.

Về tình cảm: Tuổi Dần hãy cố gắng tập trung giải quyết công việc để được về nhà sớm với người thân và gia đình.

Về sức khỏe: Trong thời gian dịch bệnh trở nên phức tạp, sức khỏe là điều quan trọng. Hãy thực hiện việc ăn uống khoa học và bảo vệ cơ thể của mình.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Mão thoát được gánh nặng tài chính trong thời gian gần đây. Đã đến lúc bạn thôi nghĩ ngợi về vấn đề này rồi.

Về tình cảm: Những gánh nặng trong gia đình bắt đầu đè lên đôi vai tuổi Mão. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chống đỡ đi nhé.

Về sức khỏe: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn hơn thay vì việc chỉ biết tận hưởng mà hãy chăm sóc chúng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Trong ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ phải bất ngờ về khả năng của mình. Bạn đã giải quyết được tất cả vấn đề trong công việc.

Về tình cảm: Mọi chuyện đến với tuổi Thìn không phải là tự dưng. Tuổi Thìn có thể không lo lắng về bất cứ điều gì nhưng người ấy sẽ lại nghi ngờ bạn cho xem.

Về sức khỏe: Bạn không có gì đáng ngại về mặt sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Đường công danh của tuổi Tỵ gặp không ít sóng gió. Tuổi Tỵ trở nên nóng tính và có suy nghĩ cực đoan nên dễ vướng vào thị phi hoặc tranh chấp gây hao tổn cả về tiền bạc lần tinh thần.

Về tình cảm: Đối với tuổi Tỵ, hôn nhân giống như một đôi giày, chọn đôi vừa chân hay một đôi đẹp mà không vừa là do bạn mà thôi.

Về sức khỏe: Bạn hãy giữ thói quen đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện ra những căn bệnh nguy hiểm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Ngọ vẫn còn mơ mộng đến những điều vô thường trong sự nghiệp thì bạn sẽ chẳng làm được điều gì nên hồn đâu. Về tài lộc sẽ chẳng có gì thay đổi khi công việc của bạn vẫn mãi dậm chân tại chỗ.

Về tình cảm: Đường tình duyên tuổi Ngọ đi vào ngõ cụt khi cả hai không có thời gian rảnh để dành cho nhau nữa.

Về sức khỏe: Bạn dễ ăn phải thực phẩm không sạch sẽ dễ bị đi ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Mùi gánh chịu những hậu quả mà Kiếp Tài mang đến cho bạn. Thay vì chờ đợi người khác đến giúp đỡ hãy tự thân vận động đi nhé.

Về tình cảm: Tuổi Mùi không có sự chuẩn bị trước khi lao vào lưới tình của một ai đó mà không thể thoát ra được. Bạn sẽ dễ bị lừa về tình cảm lẫn vật chất.

Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại cả.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 15h

Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Thân sẽ phải cảm ơn người đồng nghiệp thân thiết vì đã giúp bạn vượt qua cơn sóng gió trong công việc. Vì vậy mà tài chính cũng có dấu hiệu ổn định hơn dần.

Về tình cảm: Mỗi khi buồn tuổi Thân đều nghĩ đến chuyện mình sẽ làm điều gì đó khiến đối phương phải suy nghĩ để làm bạn vui. Đừng kéo dài trò đùa này chúng sẽ khiến mối quan hệ của bạn bị nhàm chán đi đó.

Về sức khỏe: Bạn đừng ăn nhiều chất béo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Nhân duyên của tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn lo nhiều hơn cho công việc tương lai của mình.

Về tình cảm: Những người lướt qua bạn đều là nhân duyên. Đừng chỉ vì một chút đắm say của bản thân mà lầm tưởng rằng họ dành nhiều tình cảm cho bạn nhé.

Về sức khỏe: Bạn nên đề phòng các bệnh về phổi, tim mạch.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Cung Quan Lộc không được sáng nên những gì tuổi Tuất làm hôm nay cũng rất dễ đổ bể nếu bạn không tập trung hoàn toàn.

Về tình cảm: Nếu phải đi công tác thì tuổi Tuất vẫn nên dành một chút thời gian để hỏi thăm người yêu của mình thông qua các cuộc điện thoại.

Về sức khỏe: Bạn đừng nên lo lắng quá nhiều dẫn đến stress.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi hãy tin vào khả năng ứng biến với mọi khó khăn của bạn. Đừng nghĩ rằng bản thân mình không làm được điều gì. Hãy tự tin vì bạn luôn là người hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Về tình cảm: Nhân duyên giữa tuổi Hợi và người ấy tương đối tốt khi cả hai thấu hiểu lẫn nhau về mặt tình cảm cũng như công việc.

Về sức khỏe: Thiếu ngủ làm cho bạn thiếu đi sức sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tổng hợp 

Facebook Comments
Content Protection by DMCA.com

Bài viết liên quan

Phụ nữ chỉ cần sở hữu những đặc điểm này, xác định mang mệnh vượng phu ích tử, cả đời không lo thiếu tiền, năm 2021 giàu có thăng hoa

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này trên gương mặt thì đời này sẽ được tận hưởng trọn vẹn vật chất lẫn tình cảm. […]

Xem thêm