Xu hướng thiết kế đồ họa năm 2021 sẽ gây ra cuộc cách mạng mới

Các xu hướng thiết kế cho năm tới luôn là những tin tức quan trọng và năm 2021 sắp đến gần, kết hợp với cái cũ và cái mới chưa bao giờ được mong đợi nhiều hơn thế.

Nói rằng năm 2020 là một năm kỳ lạ không chỉ là một lời nói suông. Nhưng trong thế giới trực tuyến, việc khóa cửa, buộc phải đóng cửa các cửa hàng và cơ sở giáo dục, v.v. đã có tác động to lớn. 

Học từ xa, mua sắm trực tuyến và tìm kiếm giải trí, chưa kể đến làm việc tại nhà và các nền tảng truyền thông đều tăng trưởng nhanh chóng. Mọi người và doanh nghiệp đã phải thích ứng nhanh hơn bao giờ hết, và như mọi khi, trong thời kỳ công nghệ và xu hướng thay đổi mạnh mẽ phải phản ánh nhu cầu của khách hàng và chiến đấu với họ. Các thời trang và kỹ thuật mới đang ngày càng phát triển và để tiếp tục hoàn thiện, bạn cần biết những gì đang sủi bọt dưới bề mặt.

Có một số yếu tố nhất định của thiết kế trang web vẫn ở đây, tốc độ nhanh, điều hướng dễ dàng và tăng cường bảo mật, cũng như sự gia tăng của chế độ tối tiết kiệm pin, tiết kiệm mắt. Các xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất đang làm việc với những khía cạnh này, nâng cao chúng một cách trực quan. 

Và không chỉ thiết kế trang web mà chúng ta đang nói đến, hiệu ứng gợn sóng đối với thương hiệu công ty, logo, tiếp thị, hình minh họa chung và trong tất cả các lĩnh vực thiết kế đồ họa cũng rất rõ ràng.

Vì vậy, chúng ta hãy nâng cao tư duy của mình và đưa ra một số dự đoán. Tất nhiên, dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm, chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả các bạn những nhà thiết kế sáng tạo một số hiểu biết sâu sắc về xu hướng và thời trang phổ biến của năm 2021 sẽ như thế nào,

1. Thiết kế 3D

Thiết kế 3D

Công bằng mà nói, xu hướng thiết kế 3D không phải là mới, nhưng nó đang ngày càng trở nên mát mẻ hơn. 

Xu hướng thiết kế này chắc chắn đã tận dụng tối đa những tiến bộ công nghệ và khả năng phần mềm hiện đại hơn. Một ví dụ tuyệt vời về các xu hướng thiết kế đang phát triển từ những khả năng “có thể làm” mới. 

Sự gia tăng và phát triển của Thực tế tăng cường và Thực tế ảo trong thiết kế web và ứng dụng giao diện người dùng hiệu suất cao, tốc độ internet và công nghệ tăng lên, phần mềm bán sẵn đáng kinh ngạc – tất cả những điều này có nghĩa là các nhà thiết kế đang nâng cấp trò chơi 3D của họ.

Trào lưu phổ biến sẽ hướng tới hình ảnh siêu thực, sống động như thật để làm mờ kỹ thuật số và vật lý. Để chạy cùng với điều này, chúng tôi dự đoán rằng những hình ảnh 3D này sẽ có tác động đáng kinh ngạc, không chỉ được đẩy lên như một yếu tố phụ mà còn chiếm vị trí trung tâm, thậm chí thống trị toàn bộ trang. 

Xu hướng kết hợp hình ảnh với các yếu tố minh họa cũng đang ảnh hưởng đến 3D. Các nhà thiết kế theo xu hướng đang kết hợp thiết kế 3D với ảnh hoặc hình minh họa phẳng. Những người khác đang thêm chuyển động và hoạt ảnh, tất cả để làm cho trang web nổi bật hơn so với những trang khác.

Những sáng tạo tuyệt đẹp về mặt hình ảnh này không hoàn toàn là vì giá trị nghệ thuật, chúng gây hứng thú và thu hút người xem, thu hút sự chú ý của họ và ảnh hưởng quan trọng đến tỷ lệ thoát của bạn. 

Thiết kế tuyệt vời với một góc cạnh thiết thực. Để xem kiểu thiết kế nóng bỏng màu đỏ đã thu hút rất nhiều động lực đến mức khó có thể dừng lại, hãy xem lựa chọn tuyệt vời này mà chúng tôi đã chọn cho bạn. Thiết kế hoàn toàn được truyền cảm hứng từ những nhà thiết kế giỏi nhất hiện nay.

2. Thiết kế biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc là dạng biểu tượng tượng hình phổ biến hiện nay, cho phép các nhà thiết kế thêm cảm xúc vào các tuyên bố, trang web hoặc phương tiện in ấn. 

Giọng điệu của các nhà thiết kế web hoặc một cái nháy mắt nhỏ ở cuối câu, và chúng ngày càng phổ biến hơn, thậm chí là tính năng trung tâm của giao tiếp. Chủ yếu nhưng không chỉ trên mạng xã hội- Snapchat, Instagram -Emoji khuyến khích tương tác. 

Điều tương tự có thể nói đối với tất cả các thiết kế của bạn, việc sử dụng Biểu tượng cảm xúc tạo ra phản ứng và phản hồi, chúng làm nhẹ tâm trạng (và tất cả chúng ta đều cần điều đó) và chúng truyền đạt cảm xúc cơ bản.

Thiết kế biểu tượng cảm xúc

Vì tất cả những lý do này, xu hướng sử dụng Biểu tượng cảm xúc trong thiết kế rất có thể sẽ tăng tốc trong vài năm tới. 

Đã đến lúc sáng tạo khi một thứ ở khắp mọi nơi, bạn cần phải khác biệt. Xu hướng cho năm 2021 sẽ là việc sử dụng ngày càng nhiều biểu tượng cảm xúc sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. 

Hãy nghĩ về các phong cách và kỹ thuật khác nhau để tạo ra chúng nhưng cũng có những cách và địa điểm khác nhau để kết hợp chúng vào thiết kế của bạn. Bạn có lợi thế là mọi người biết họ và thích họ, bây giờ bạn cần đẩy họ ra ngoài vùng an toàn của họ nhưng vẫn giữ thông điệp rõ ràng.

3. Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Các xu hướng thiết kế hữu cơ, nhẹ nhàng hơn, tự nhiên đang dần xuất hiện bên lề các xu hướng hàng đầu trong khoảng 10 năm trở lại đây. Ý tưởng bắt chước thiên nhiên, ánh sáng tự nhiên, màu sắc và tông màu đất nhẹ nhàng hơn, độ dốc tự nhiên trong cách phối màu, đường kẻ – ồ vâng, nó đã trở lại thành thời trang. Nó phù hợp với xu hướng tối giản, bảng màu tắt, hình minh họa, có các bộ lọc màu được thiết kế để tạo ra không khí tự nhiên, kết cấu bằng gỗ, đá, v.v. các bảng hiệu đã có một thời gian. Nhưng sự thúc đẩy lớn đã phần nào đến với màu xanh.

Một tác dụng phụ đã được ghi nhận rõ ràng của tình trạng đại dịch hiện nay là sự khao khát thiên nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi những người bị từ chối cơ hội ra ngoài trong thời gian dài, đột ngột muốn tìm cớ để ra ngoài. Những người chưa bao giờ nhìn thấy cánh đồng, có nhu cầu đi dã ngoại, những người dành mỗi cuối tuần đến quán bar như thể từ đâu cần đi bộ chân trần dọc theo bãi biển! Trong khi các nhà thiết kế có thể muốn thiết lập bối cảnh và thúc đẩy các xu hướng, các nhà thiết kế thương mại có thể làm đúng bằng cách phản ánh tâm trạng. Nếu bạn không thể lên núi, hãy để núi đến với bạn.

Và những phẩm chất thiết yếu của tự nhiên phù hợp với mọi thiết kế, mọi kỹ thuật và mọi lĩnh vực thương mại. Thật may mắn cho các nhà thiết kế khi nguồn cảm hứng này chính là xu hướng thiết kế mà những người của năm 2021 mong muốn.

Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiênThiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên

4. Thiết kế Ảo ảnh Quang học

Khi hình ảnh mà bộ não nhận được không hoàn toàn hoạt động như bạn nhận thấy, một trò lừa của mắt, bạn sẽ làm gì? Ngay lập tức quay đi và quên nó đi, hoặc dành thời gian nhìn chằm chằm vào nó để cố gắng giải quyết. Chúng tôi biết câu trả lời. Nếu bạn không chắc chắn, hãy duyệt qua các thiết kế nổi bật bên dưới và xem bạn dành bao lâu để xem từng thiết kế!

Thiết kế Ảo ảnh Quang học

Vì vậy, chúng ta đã thảo luận về những ưu điểm của thiết kế thu hút sự chú ý và khiến người xem bận rộn hơn trên trang web của bạn. Thiết kế Optical Illusion là lý tưởng cho điều này và năm 2021 sẽ là năm mà các nhà thiết kế thực sự hứng thú với thời trang này. Nếu thương hiệu của bạn có điều gì đó liên quan đến ý tưởng về sự chuyển động và sự kỳ lạ hoặc tâm linh thì càng tốt, nhưng ngay cả khi bạn chỉ muốn thiết kế nổi bật, cố định trong bộ nhớ, có yếu tố đáng kinh ngạc đó, thì thiết kế ảo giác cũng đáng được xem xét.

Càng nhìn, càng cần phải nhìn. Bạn cố gắng giải quyết nó càng lâu, bạn càng cần phải giải quyết nó lâu hơn. Nó thông minh, nó gây nghiện – đó là một cách kỳ diệu để lôi kéo người xem. Nhưng một lưu ý rằng, có thời gian và địa điểm. Nhân bản quá mức là không tốt vì vậy hãy nghĩ về cách sử dụng. Có thích hợp không? Nó hống hách? Quá khó hiểu? Là ảo tưởng khi thực hiện công việc thêm vào thiết kế hay nó đã lấy đi bản chất hoàn toàn chỉ vì mục đích trông hoang dã?

5. Thiết kế kiểu chữ 3D

Thiết kế kiểu chữ đã đạt được nó vào năm 2020, với các nhà thiết kế sử dụng tất cả các ý tưởng và khái niệm vui nhộn và người xem tiếp nhận chúng theo một cách lớn. Có một dòng chảy nghệ thuật hơn đối với kiểu chữ và chúng ta không thể thấy điều đó sẽ sớm biến mất. Hình học hoặc hữu cơ, xu hướng tiếp theo có vẻ giống như đang phát triển thành kiểu chữ 3d, sử dụng các ý tưởng tương tự nhưng bổ sung thay vì chuyển đi.

Dự đoán cho năm 2021 là các thiết kế kiểu chữ phổ biến của năm 2020 sẽ được chuyển thành 3D. Chữ siêu thực cho cảm giác như bạn có thể chạm vào và chạm vào nó. Bên cạnh 3D này là các yếu tố hoạt hình, kết cấu và hoa văn. Trên thực tế, thiết kế kiểu chữ đang nhanh chóng trở thành một biểu tượng tuyệt vời của sự đổi mới trong thiết kế đồ họa, sử dụng tất cả các kỹ thuật thời thượng nhất và sử dụng chúng theo những cách tuyệt vời và giàu trí tưởng tượng.

Thiết kế kiểu chữ 3D

Dự đoán cho năm 2021 là các thiết kế kiểu chữ phổ biến của năm 2020 sẽ được chuyển thành 3D. Chữ siêu thực cho cảm giác như bạn có thể chạm vào và chạm vào nó. Bên cạnh 3D này là các yếu tố hoạt hình, kết cấu và hoa văn. Trên thực tế, thiết kế kiểu chữ đang nhanh chóng trở thành một biểu tượng tuyệt vời của sự đổi mới trong thiết kế đồ họa, sử dụng tất cả những gì thời thượng nhất, kỹ thuật và sử dụng theo những cách tuyệt vời và giàu trí tưởng tượng.

6. Hình minh họa hoạt hình trong thiết kế

Hình minh họa tùy chỉnh đã trở thành một cách tiện lợi giúp thiết kế của bạn nổi bật khỏi sự mờ ảo chung chung của các trang web có yếu tố đồ họa nặng, giao diện kỹ thuật số rõ ràng và kiểu dáng đẹp tối giản. Các hình minh họa đa dạng, thú vị, đa kỹ thuật hơn bao giờ hết và có thể nâng cao thiết kế trong khi vẫn giữ đúng điểm và phù hợp với đặc tính mà bạn muốn trình bày. Tất cả chúng ta đều dành cho những hình ảnh minh họa và chúng sẽ không nằm ngoài tầm ngắm xu hướng trong tương lai gần. Nhưng xu hướng thiết kế phổ biến tiếp theo trong minh họa sẽ là các nhân vật hoạt hình tùy chỉnh.

Một định dạng giữ được sự đa dạng, dễ thích nghi, giàu trí tưởng tượng nhưng thêm phần vui tươi và làm tăng nụ cười. Hoàn hảo để xây dựng thương hiệu đáng nhớ, tuyệt vời để tạo bầu không khí cho sản phẩm hoặc trang web và cực kỳ đa chức năng. Bạn có thể sử dụng nhân vật của mình trên trang web, danh thiếp, áp phích, tài liệu trình bày, thực sự không có giới hạn. Và tất cả mọi người không có ngoại lệ thích phim hoạt hình.

Chúng tôi đã rất vui khi tìm thấy một số mục yêu thích của chúng tôi được giới thiệu bên dưới. Bạn sẽ bị lóa mắt bởi chất lượng, sự đa dạng và sự pha trộn của các phong cách.

Hình minh họa hoạt hình trong thiết kế

7. Thiết kế vàng

Hiệu ứng kim loại trong thiết kế đang trở thành xu hướng thời thượng vào năm 2021. Đã trở nên phổ biến trong thiết kế sản phẩm, hãy nhìn vào điện thoại thông minh mới nhất, thời trang này sẽ trở thành một đặc trưng của xu hướng thiết kế năm 2021. Chúng hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế tối giản, vì chúng có yếu tố sở thích bẩm sinh nhưng chúng cũng làm việc trên các yếu tố nhỏ hơn để thu hút sự chú ý của họ.

Các nhà thiết kế đã thành công trong việc thử nghiệm với các ngoại hình kim loại khác nhau như bạc, đồng thau và chì nhưng vàng vẫn là chủ đạo. Vàng thể hiện tất cả các biến thể của thiết kế kim loại, mờ, sáng bóng, hiệu ứng ánh sáng phản chiếu, chạm nổi, xước và khắc và cắt.

7.1. Mạ vàng cho cảm giác sang trọng

Vàng chắc chắn mang lại cảm giác sang trọng, đắt tiền và những thiết kế này minh họa cho việc vàng sẽ tạo nên xu hướng năm 2021. Việc mạ vàng các vật dụng hàng ngày để mang lại cảm giác đặc biệt hơn.

7.2. Hỗn hợp vàng & vật liệu cho hiện đại

Năm 2021, vàng sẽ được sử dụng kết hợp với các vật liệu khác theo nhiều cách khác nhau và giàu trí tưởng tượng. Ở đây màu vàng mang đến sự tương phản ấn tượng, khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

8. Thiết kế nghệ thuật Voxel

Voxel là một khối 3D, về cơ bản là phiên bản 2d của pixel 2D. Bạn sẽ thấy nó trong nhiều trò chơi điện tử như Minecraft và nó có phong cách dễ nhận biết ngay lập tức, gần giống như các khối lego. Bạn có thể thấy lý do tại sao phong cách này sẽ có những bước tiến lớn trên các bảng xếp hạng thời trang cho năm 2021. Chúng tôi đã nói về việc 3D là một người chơi chính và chúng tôi đã dự đoán việc sử dụng các yếu tố hình dạng để tạo ra nhiều sáng tạo thú vị hơn, nghệ thuật Voxel rất nhiều sự kết hợp của cả hai. Một kỹ thuật hình ảnh cao, nó đơn giản hơi trẻ con và hấp dẫn cổ điển nhưng nó vô cùng hiện đại.

Bạn chỉ cần xem qua bộ sưu tập thiết kế tuyệt vời được lựa chọn cẩn thận này để có cảm nhận về những gì có thể làm được. Nó năng động và vui nhộn, và rất, rất đáng nhớ.

9. Thiết kế đơn sắc & Duotone

Ý tưởng về một bảng màu rất hạn chế đã xuất hiện trong thiết kế hiện đại một thời gian. Một phần bị ảnh hưởng bởi giao diện mượt mà, mát mẻ và sự rung cảm nhưng cũng là sự bù đắp cho sự gia tăng hình ảnh minh họa và các đồ họa phức tạp khác. Điều này một phần giúp ích cho các nhà thiết kế, bằng cách sử dụng thời gian có hạn của bạn trên các yếu tố phức tạp hơn và sử dụng các chủ đề màu đơn giản. đối với người tiêu dùng, điều này cũng giúp đơn giản hóa thiết kế để bộ não không bị xáo trộn với một hỗn hợp phức tạp của các tính năng thiết kế, tất cả đều chống lại nhau.

Thiết kế đơn sắc & Duotone

Duotone và thiết kế đơn sắc là bước tiếp theo hợp lý, cho phép các nhà thiết kế tạo ra một bầu không khí nền nhưng vẫn sử dụng các thủ thuật của công nghệ. Thật dễ dàng cho các nhà thiết kế sử dụng các bộ lọc đơn sắc và thử nghiệm với các tông màu song song trong khi vẫn để lại phạm vi để thực sự thể hiện bản thân. Một điểm cộng khác là cảm giác tự động của cấu trúc và sự hài hòa được mang lại bởi phong cách thiết kế này. Chúng tôi biết mọi người đang dành nhiều thời gian hơn trước máy tính của họ và không nhất thiết là không có sự lựa chọn. Có ý kiến ​​cho rằng điều này đang thúc đẩy nhu cầu về các chủ đề thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho các trang web và màu sắc là một trong những câu trả lời, giữ một trang web lại với nhau như một thể thống nhất và nhấn mạnh hiệu ứng cảm xúc của màu sắc.

10. Thiết kế Hình dạng Hình học

Xu hướng thiết kế này là thứ mà chúng tôi nhận thấy đã xuất hiện trong một thời gian nhưng có vẻ như tất cả sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2021. Ý tưởng sử dụng các hình dạng riêng lẻ để tạo ra những hình lớn hơn phức tạp hơn. Các khối lớn và chất rắn thường có màu sắc mạnh và đường viền kết hợp và thống nhất với nhau để tạo ra sự kết hợp giàu trí tưởng tượng.

Ý tưởng này dường như tách rời khỏi thực tế và ở một số khía cạnh nhấn mạnh cách các khối đơn giản xây dựng và phát triển thành những ý tưởng dễ nhận biết hơn. Các mối quan hệ liên quan đến việc hình thành một cái gì đó lớn hơn nhiều so với các thành phần riêng lẻ, lý tưởng với sự ảnh hưởng ngày càng tăng của đồ họa thông tin. Mặc dù chúng ta có thể đọc quá nhiều vào triết lý, có lẽ đó chỉ là một cách mô tả hình ảnh thú vị và đáng chú ý.

Dù bằng cách nào, chúng tôi đã đưa ra một bộ tuyệt vời các thiết kế thực sự mang tính biểu tượng bắt đầu từ các mục yêu thích năm 2021 này – các yếu tố 3D.

10.1. Hình dạng hình học 3D trong thiết kế

Quản lý để kết hợp sự đơn giản của thiết kế khối với độ sâu, bóng và hiệu ứng chuyển màu của 3D sẽ trở thành xu hướng thịnh hành vào năm 2021. Mặc dù đơn giản và hấp dẫn nhưng nó mang lại phạm vi lớn cho việc sáng tạo và thiết kế giàu trí tưởng tượng.

10.2. Hình dạng hình học đơn giản trong thiết kế

Có một nghệ thuật để tạo ra thứ gì đó đáng nhớ một cách khéo léo từ các hình dạng cơ bản và đó là điều đáng chú ý vào năm 2021. Hình dạng phẳng đơn giản nhưng không phải thiết kế đơn giản, trừu tượng và tự tin.

11. Thiết kế hỗn loạn kiểu chữ

Kiểu chữ thường có thể được coi là sự phản ánh trực tiếp của thời đại văn hóa, kiểu chữ tân nghệ thuật hữu cơ phản ánh nỗ lực của xã hội, nói chung, nhằm thoát khỏi quá khứ vào đầu thế kỷ trước. Trong những thời điểm khó khăn, chúng ta tìm kiếm sự hoài cổ và phong cách cổ điển trở nên tồi tệ trong thời trang. Vì lý do tương tự, chúng tôi mang đến cho bạn kiểu chữ “CHAOS”, kiểu chữ có thể thích hợp hơn. Thiếu văn bản và căn chỉnh chữ cái, trộn thứ tự của chữ cái và từ, phá vỡ các quy tắc khi nó diễn ra. Điều gì có thể phù hợp hơn cho năm 2021?

12. Màu sắc… ít Thiết kế

Có điều gì đó an ủi và giản dị về sự thiếu màu sắc trong một thế giới đa sắc màu. Màu sắc xung đột nhiều màu sáng, đậm là một cách rất rõ ràng để thu hút sự chú ý ngay lập tức, nhưng năm 2021 cũng có thể là năm của phản ứng dữ dội. Trong một thế giới nhanh chóng, cực kỳ giật gân, nhìn vào tôi, một lựa chọn thông minh không phải là cạnh tranh với những người lớn hơn và sáng sủa hơn mà là đi theo hướng ngược lại. Năm 2020 chứng kiến ​​sự chuyển dịch sang bảng màu tắt tiếng và năm 2021 có vẻ như tiến thêm một bước nữa.

Hiệu ứng đen trắng cổ điển, mềm mại, tinh tế, lôi cuốn một cách kỳ lạ. Bạn bật TV vào buổi chiều và tình cờ xem một bộ phim đen trắng cũ, tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn khó tắt hoặc chuyển kênh như thế nào? Có một sức quyến rũ kỳ diệu, gần như thôi miên và một cảm giác hoài cổ. Hoàn toàn hoàn hảo cho những ngày điên rồ. Xu hướng thiết kế đồ họa này cũng có tác dụng tương tự. Nó không buồn tẻ, nó không nhàm chán, – một kế hoạch được thiết kế để tạo ra bầu không khí và để các hiệu ứng khác; chuyển động, bóng đổ, hoạt ảnh, hình dạng hữu cơ hóa lỏng, nội dung, nổi bật. Nhẹ nhàng hơn cho đôi mắt căng thẳng hàng giờ trên máy tính, đó là thiết kế chế độ tối vĩnh viễn

Đừng nghĩ rằng chúng ta đang nói chuyện chỉ có màu đen và trắng với thang độ xám ở đây, mặc dù phong cách cổ điển này phù hợp với hóa đơn. Thời trang hoạt động tuyệt vời với màu nâu đỏ mềm mại và màu sắc nổi bật tối thiểu. Cuối cùng thì rất tuyệt và siêu hiệu quả. Bước vào thế giới này bằng cách xem qua một số thiết kế tuyệt vời này.

Kết!

Những dự đoán luôn nằm trong tầm tay của các vị thần, và không bao giờ đúng hơn trong thời điểm hiện tại. Nhưng thế giới không dừng lại và cũng không cần đến sự đổi mới thú vị mới tiếp theo, điều lớn lao tiếp theo. Thế giới thiết kế đồ họa là một thế giới đang trải qua sự phát triển chưa từng có, một thế giới mà nếu bạn muốn đứng đầu, bạn phải tiếp tục chạy. Thị hiếu thay đổi, công nghệ phát triển, và chúng ta có thể bắt kịp câu chuyện áo khoác của họ hoặc chúng ta đẩy mạnh lên phía trước. Những xu hướng thiết kế hàng đầu của năm 2021 này có ở đây để bạn xem, truyền cảm hứng cho bạn, dẫn bạn đi đúng hướng, để tranh luận, loại bỏ những điều hoàn toàn vô nghĩa, khơi dậy niềm đam mê của bạn – tùy thuộc vào bạn.

Năm 2021, sẽ không có gì nếu không thú vị, vì vậy hãy cùng chờ đón và tiếp tục.

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế áo phông miễn phí tốt nhất năm 2021

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Custom Ink 1.1 Ưu điểm 1.2 Nhược điểm 2 Design a Shirt 2.1 Ưu điểm 2.2 Nhược điểm 3 Print Shop by Design Hill 3.1 Ưu điểm 3.2 Nhược điểm 4 PlaceIt 4.1 Ưu điểm 4.2 Nhược điểm 5 Thêm một lựa chọn… 5.1 Ưu điểm 5.2 Nhược điểm […]

Xem thêm

Tổng hợp 100 hiệu ứng Text cực đẹp cho năm 2021

Mô tả Gói 100 trong 1 Kiểu Hiệu ứng Văn bản Đa dụng Tiết kiệm hàng giờ với một cú nhấp chuột. Hiệu quả tức thì !. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bộ này chứa 100 kiểu hiệu ứng văn bản sẵn sàng để sử dụng Illustrator Các mẫu này có thể tùy chỉnh với Adobe […]

Xem thêm

71 phím tắt trong Photoshop cho người mới bắt đầu học

Tóm tắt nội dung ẩn 1 01. Hiển thị và ẩn bảng điều khiển lớp 2 02. Cuộn qua các Lớp 3 03. Tạo lớp mới 4 04. Tạo lớp mới đằng sau lớp đã chọn 5 05. Tô một lớp 6 06. Làm phẳng các lớp 7 07. Hợp nhất các lớp có thể […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Phân tích số liệu trang web

Tóm tắt nội dung ẩn 1 Google Search Console 1.1 Báo cáo hiệu suất 1.1.1 Khắc phục sự cố giảm hiệu suất 1.1.2 Tìm các trang cần tối ưu hóa CTR 1.1.3 So sánh hiệu suất của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động 1.1.4 Tìm các từ khóa có hiệu […]

Xem thêm

Hướng dẫn Seo cơ bản 2021: Liên kết ngược và xây dựng liên kết

Backink là gì? Tóm tắt nội dung ẩn 1 Backlink là gì? 1.1 Tại sao các liên kết ngược lại quan trọng như vậy? 1.2 Liên kết vốn chủ sở hữu 1.3 Xếp hạng Trang của Google 1.3.1 Chỉ số Xếp hạng trang 2 Các loại liên kết 2.1 Liên kết nội bộ so với […]

Xem thêm